Hotel King (mbc 2014)

Mo Ne (Lee Da Hae) từ yêu hóa hận Jae Wan (Lee Dong Wook)

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 23:57 07/06/2014

Vì tưởng rằng Jae Wan (Lee Dong Wook) đã âm mưu hại chết bố nên trong tập 17 của “Hotel King” (Ông Hoàng Khách Sạn), Mo Ne (Lee Da Hae) đã thể hiện thái độ hận thù đối với anh.

Mối quan hệ rượt đuổi của cặp đôi Cha Jae Wan (Lee Dong Wook) và Ah Mo Ne (Lee Da Hae) tiếp tục khiến khán giả đứng ngồi không yên. Những tưởng sau màn tình tứ trong căn phòng tối ở tập Hotel King tuần trước, cả hai sẽ gạt bỏ mọi hiểu lầm để trở về bên nhau. Nhưng thực tế không phải vậy. Minh chứng là trong tập 17 của Ông Hoàng Khách Sạn vừa phát sóng tối qua, nữ thừa kế xinh đẹp đã chính thức làm lơ chàng giám đốc họ Cha. Thậm chí, cô còn được phen đau đớn vật vã vì tưởng rằng anh chính là một trong những chủ mưu gây ra cái chết của cha cô.
 
 
Ah Mo Ne khóc tức tưởi ngoài biển trong tập 17 của "Hotel King" (Ông Hoàng Khách Sạn)

Trước đó không lâu, Mo Ne đã có cuộc nói chuyện với phó chủ tịch Lee. Thế là, cô đã hiểu lầm Jae Wan cố tình cấu kết với ông ta để hại bố cô nhằm chiếm đoạt toàn bộ khách sạn. Điều này khiến Mo Ne hết sức thất vọng. Không thể tin vào tai mình, cô lái xe chạy một mạch ra biển. Ngồi bơ vơ một mình, cô khóc lóc tức tưởi trước biển cả mênh mông. Đặc biệt, ánh mắt đầy căm phẫn đã cho thấy thái độ hận thù của cô đối với người yêu. 
 
 

Ah Mo Ne lạnh lùng đối diện Cha Jae Wan
 
Tạm gác lại chuyện của Mo Ne để nói sang tình hình của Jae Wan. Theo tiết lộ thông qua clip preview tập 18 của Hotel King, những áp lực dữ dội đã làm cho anh chàng đổ bệnh. Trong khi Mo Ne vẫn lạnh lùng không thèm để ý thì cô nàng Song Chae Kyung (Wang Ji Hye) lại được dịp tiến tới. Chẳng những thể hiện sự quan tâm mà cô còn luôn túc trực bên cạnh anh. Sóng gió liên tục xảy ra lại có thêm sự can thiệp của người thứ ba, liệu chuyện tình của cặp đôi Mo Ne – Jae Wan sẽ đi về đâu?
 
 

Giới thiệu tập 18 của "Hotel King" (Ông Hoàng Khách Sạn)

Tập 18 của Hotel King (Ông Hoàng Khách Sạn) sẽ tiếp tục lên sóng vào tối 8/6. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm