Minh Thuận, Trương Nhi giới tính "loạn xà ngầu" trong phim Tết của Hoài Lâm

Trang Duy, Theo Trí Thức Trẻ 16:39 03/12/2014

"Sexy girl" Trương Nhi giả trai, Minh Thuận tóc dài trong "Quý tử bất đắc dĩ" - phim Tết đầu tiên của Hoài Lâm.

Quý tử bất đắc dĩ - phim Tết 2015 của cặp cha con "vàng" Hoài Linh - Hoài Lâm - vừa tung loạt ảnh hậu trường hai diễn viên Minh Thuận và Trương Nhi khiến khán giả không khỏi... bối rối. Cô nàng vốn nổi tiếng với phong cách sexy táo bạo: Trương Nhi xuất hiện trong bộ dáng một thằng nhóc lóc chóc. Trong khi nam ca sĩ - diễn viên nổi tiếng Minh Thuận thì xõa tóc dài và "cưỡi" moto... đồ chơi.

Minh Thuận, Trương Nhi giới tính "loạn xà ngầu" trong phim Tết của Hoài Lâm 1
Hot girl biến thành hot boy

Minh Thuận, Trương Nhi giới tính "loạn xà ngầu" trong phim Tết của Hoài Lâm 2
Còn nam ca sĩ lại thành... nữ đại ca?(!)

Minh Thuận chia sẻ, đây là một phân đoạn anh cùng với băng đảng của mình đang theo dõi Bích (Trương Nhi) để đòi nợ. Đàn em của Minh Thuận (Tiết Cương) là người phát hiện ra nơi cô gái xinh đẹp đang xuất hiện. Vốn là một cô gái mưu mẹo, Bích đã phát hiện ra kẻ đang theo sát mình phía sau. Cô nhanh trí đi vào một tiệm uốn tóc khang trang. Trong lúc tên đàn em vẫn ung dung báo hiệu tình hình cho "sếp" chuẩn bị hành động vây bắt đối tượng thì cô nàng xinh đẹp đã trốn khỏi hiện trường. Khi Minh Thuận vừa đến nơi bằng chiếc xe Moto "hàng độc" của mình thì cũng là lúc anh cùng đồng bọn "tá hỏa" phát hiện ra Bích đã hóa trang thành người khác để cao chạy xa bay từ lúc nào. Bị "qua mặt" ngoạn mục, Minh Thuận đã ra tay trừng phạt những tên đàn em một cách không thương tiếc.

Minh Thuận, Trương Nhi giới tính "loạn xà ngầu" trong phim Tết của Hoài Lâm 3
Theo dõi người ta mà còn ham hố "tự sướng" ké

Minh Thuận, Trương Nhi giới tính "loạn xà ngầu" trong phim Tết của Hoài Lâm 4
Sếp hùng dũng "cưỡi" moto đồ chơi đến

Minh Thuận, Trương Nhi giới tính "loạn xà ngầu" trong phim Tết của Hoài Lâm 5
Thì con nợ đã cao chạy xa bay

Minh Thuận, Trương Nhi giới tính "loạn xà ngầu" trong phim Tết của Hoài Lâm 6

Quý tử bất đắc dĩ được chờ đón không chỉ vì là phim Tết độc quyền của danh hài Hoài Linh (mỗi năm, Hoài Linh chỉ đóng một phim Tết), mà còn vì đây là phim điện ảnh đầu tiên của Hoài Lâm - ngôi sao trẻ đang cực kỳ được yêu thích hiện nay, và cũng là phim đầu tiên cặp cha con "vàng" cùng "song kiếm hợp bích". Phim dự kiến sẽ được công chiếu vào dịp Tết Nguyên Đán 2015.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm