Lưu Khải Uy và Dương Dung “ảo tung chảo” trong tạo hình mới

Tiểu Phong, Theo Trí Thức Trẻ 15:38 15/09/2015

Ngắm tạo hình Lưu Khải Uy “ảo diệu” trong poster bộ phim “Phi Đao Hựu Kiến Phi Đao”.

Trong loạt poster “ảo tung chảo” vừa được tung ra mới đây của bộ phim Phi Đao Hựu Kiến Phi Đao, hình ảnh Lưu Khải Uy bị lớp băng bao phủ và Dương Dung bị lửa vây đã thể hiện được chủ đề “Băng hỏa giao hòa”. Thông qua đó, nhà sản xuất muốn nhắc đến tình yêu “yêu nhau lắm cắn nhau đau”.

 
Lưu Khải Uy

Dương DungPoster “Phi Đao Hựu Kiến Phi Đao”

Phi Đao Hựu Kiến Phi Đao được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cổ Long. Trước đó, tác phẩm đã được dựng thành các phiên bản truyền hình vô cùng thành công với bộ đôi Trương Trí Lâm – Lâm Tâm Như (2001); Hoắc Kiến Hoa – Trần Kiều Ân (2013). Chính vì thế, khán giả rất chờ mong diễn xuất lần này của “tổng tài” Lưu Khải Uy và Dương Dung.

Ngô Ánh Khiết

Hoàng Minh

Trong phim, Lưu Khải Uy vào vai Lý Hoại – một chàng trai lạc quan, chân thực, thích sự tự do. Anh là cháu của “Tiểu Lý Phi Đao” Lý Tầm Hoan – đại hiệp lừng danh thiên hạ. Dựa vào tấm họa đồ do mẹ để lại, Lý Hoại đã luyện thành công tuyệt học võ công và tìm ra được một kho báu chứa đầy vàng. Lúc này, anh trở lại quê nhà để theo đuổi lý tưởng và tình yêu, đồng thời tìm lại người bạn thanh mai trúc mã Phương Khả Khả (Ngô Ánh Khiết). 

Mọi chuyện bắt đầu từ lúc anh bị tình nghi có liên can đến số vàng bị mất trong cung. Tiết Thái Nguyệt – Nguyệt Thần (Dương Dung) đang phụng mệnh triều đình đã bắt Lý Hoại. Thế nhưng cô lại đem lòng yêu anh. Mối tình oan nghiệt này đã dẫn đến một kết cục đau thương khi cả hai phải quyết chiến với nhau.

 Quan Trí Bân

Viên Băng Nghiên

Dự án truyền hình Phi Đao Hựu Kiến Phi Đao do Lương Thắng Quyền, Hoàng Tuấn Văn, Lưu Quốc Huy chỉ đạo diễn xuất, Nhiêu Tuấn cải biên. Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Lưu Khải Uy, Dương Dung, Ngô Ánh Khiết, Hoàng Minh, Quan Trí Bân, Viên Băng Nghiên… Phim dự kiến dài 45 tập, sẽ công chiếu vào năm 2016.

(Nguồn: sina)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm