Doctor Stranger (sbs 2014)

Lee Jong Suk hội ngộ tình đầu màn ảnh bằng nụ hôn nóng bỏng

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 00:22 03/06/2014

Trong tập 9 của “Doctor Stranger” (Bác Sĩ Xứ Lạ), Park Hoon (Lee Jong Suk) đã có nụ hôn nồng nàn với Han Seung Hee (Jin Se Yeon).

Ở các tập trước của Doctor Stranger (Bác Sĩ Xứ Lạ), những người hâm mộ cặp đôi Hoon-Hee đều rất bức xúc khi nhân vật cô bác sĩ gây mê không được xuất hiện hay đầu tư nhiều như Oh Soo Hyun (Kang Sora). Thế nhưng trong tập 9 của phim, khán giả gần như vỡ òa trước màn khóa môi nóng bỏng mà Park Hoon (Lee Jong Suk) dành cho Seung Hee/Jae Hee trong phút hội ngộ tại nhà riêng. Cảnh tay đôi giữa họ cũng được nhà đài tăng thời lượng lên đáng kể.
 
Cảnh Park Hoon và Seung Hee/Jae Hee trao nhau nụ hôn nóng bỏng trong tập 9 của "Doctor Stranger"
 
 

Trước đấy, người xem còn được chiêm ngưỡng màn rượt bắt ngoạn mục của bộ ba Park Hoon – Han Seung Hee (Jin Se Yeon) – Cha Jin Soo (Park Hae Joon). Kẻ thù từ Bắc Hàn đột nhập vào bệnh viện để ám sát Park Hoon. Tuy nhiên, Seung Hee không ngại nguy hiểm lao ra bảo vệ chàng bác sĩ đa tài. Ánh mắt cả hai trao nhau khi né phát súng của Cha Jin Soo càng làm Park Hoon chắc chắn rằng người con gái này là Song Jae Hee của anh. 
 
 
 
Dù cặp đôi Hoon-Hee chính thức tái xuất trên màn ảnh nhỏ nhưng mối liên hệ giữa Seung Hee/Jae Hee với phía Bắc Hàn vẫn khiến các fan cảm thấy bất an. Nhiều người tỏ ra lo lắng cho chuyện tình vốn đã đẫm nước mắt của họ trong Doctor Stranger. Có khán giả cho rằng, việc biên kịch để Park Hoon hội ngộ với Jae Hee là quá sớm. Hẳn sẽ còn những âm mưu khác ẩn đằng sau việc này.
 
 

Sợi dây liên hệ giữa Seung Hee/Jae Hee với phía Bắc Hàn có thể đẩy câu chuyện trong "Doctor Stranger" theo chiều hướng phức tạp hơn

Bên cạnh đó, cuộc chiến tài năng giữa Park Hoon và Han Jae Joon (Park Hae Jin) diễn ra rất gay cấn. Ban đầu, đội của trưởng khoa Han gần như nắm chắc phần thắng trong tay. Thế nhưng cuối cùng, ca phẫu thuật lại xảy ra sự cố khiến bệnh nhân nhí phải trở lại phòng mổ. Do vậy, người chiến thắng thực sự trong cuộc so tài này là Park Hoon.
 
Cảnh Park Hoon và Han Jae Joon phẫu thuật
 
 

Tập 10 của Doctor Stranger (Bác Sĩ Xứ Lạ) sẽ chính thức lên sóng vào tối nay – 3/6 trên kênh SBS.
 
Giới thiệu tập 10 của "Doctor Stranger"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ đứa bé sơ sinh bị bỏ rơi ven đường, cảnh sát lần ra đường dây buôn bán trẻ em sang Trung Quốc

    Quá trình điều tra xác định, trong các năm 2018-2019, Hồng và đồng bọn đã tham gia mua bán 10 trẻ sơ sinh, trong đó 4 nạn nhân bị bán sang Trung Quốc.
  • Đọc thêm