Lạnh gáy với phim kinh dị Hàn “The Piper” của Lee Joon

Julie Tien, Theo Trí Thức Trẻ 18:57 30/07/2015

Những cảnh quay u ám và bí hiểm trong phim kinh dị Hàn Quốc "The Piper" đủ khiến người xem lạnh gáy.

Ngày 9/7 vừa qua, bộ phim kinh dị Hàn Quốc - The Piper (Người Thổi Sáo) có Lee Joon tham gia được công chiếu rộng rãi. Dù không tiến hành quảng bá rầm rộ nhưng những cảnh quay u ám và đầy bí hiểm trong đoạn phim giới thiệu cùa The Piper đã khiến không ít khán giả vừa run sợ vừa tò mò muốn khám phá. 
 
avangang-5b380

Bộ phim kinh dị Hàn Quốc "The Piper" sẽ được bắt đầu công chiếu từ ngày 9 tháng 7
 
The Piper lấy bối cảnh những năm 50, kể về hai cha con một người thổi sáo (Ryu Seung Ryong). Trên đường đến Seoul, hai cha con đã vô tình lạc vào một ngôi làng trên núi. Điều kỳ lạ là ngôi làng không hề có trong bản đồ và hoàn toàn tách biệt khỏi thế giới ồn ào bên ngoài. 

piper (22)-2caa2

piper (13)-2caa2

piper (19)-2caa2

piper (9)-2caa2

piper (17)-2caa2

piper (7)-2caa2

piper (18)-2caa2

Nhưng đó không phải là điều kỳ lạ duy nhất. Được cai quản dưới quyền của trưởng thôn (Lee Sung Min), người dân trong ngôi làng sinh sống vô cùng yên bình và sung túc. Duy chỉ có một điều, trong làng có một đàn chuột lạ không thể nào đuổi đi khỏi. Sau khi được trưởng thôn hứa sẽ thưởng cho một khoản tiền lớn để chữa bệnh cho con trai, người thổi sáo đã dùng tiếng sáo của mình để đuổi lũ chuột khỏi làng. Tuy nhiên, đây không phải là sự kết thúc mà mới chỉ là điểm khởi đầu của câu chuyện. Bởi vì sau đó, hàng loạt những hiện tượng kỳ dị đã xảy đến với dân làng. Những bí mật kinh khủng cũng từ đây, dần dần được tiết lộ…
 
"The Piper" kể về hành trình của hai cha con người thổi sáo lạc vào một ngôi làng lạ
 
Tại đây, họ được trưởng thôn hứa sẽ thưởng cho một số tiền lớn nếu đuổi được đàn chuột lạ
 

Vì thế người thổi sáo đã dùng tiếng sáo của mình để giúp dân làng
 

Tuy nhiên sau đó, những điều kỳ lạ vẫn tiếp tục xảy ra... 
 
Dù phim không xuất hiện nhiều cảnh giết chóc đẫm máu hay "dọa ma" khán giả, bầu không khí âm u, mờ mịt bao trùm trong phim cũng đủ khiến khán giả rùng mình. Đoạn phim ám ảnh người xem đến tận phút cuối khi bóng một người đàn ông dần khuất giữa tiếng sáo lanh lảnh đầy ma mị.
 
piper (21)-2caa2

piper (10)-2caa2

piper (8)-2caa2

piper (4)-2caa2

piper (3)-2caa2

piper (23)-2caa2

Cả đoạn trailer được bao phủ bởi một màu phim u ám, ma mị

Góp mặt trong phim là nam diễn viên tài năng Ryu Seung Ryong, đã quá quen thuộc với khán giả Việt Nam với bộ phim Điều Kì Diệu Ở Phòng Giam Số 7. Ngoài ra không thể không kể đến nam diễn viên gạo cội Lee Sung Min và nam diễn viên mới Lee Joon, thành viên nhóm nhạc MBLAQ… Đây đều là những cái tên bảo chứng phòng vé số một tại Hàn Quốc.

Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của nam diễn viên Ryu Seung Ryong
 
Diễn viên gạo cội Lee Sung Min
 
Lee Joon (thành viên nhóm nhạc MBLAQ)

piper (26)-2caa2

piper (25)-2caa2
Ảnh hậu trường dễ thương của "hai cha con"

Hội đủ cả yếu tố diễn xuất lẫn nội dung, The Piper (Người Thổi Sáo) là một bộ phim kinh dị tâm lý không thể thiếu của các mọt phim mê những cảnh phim rùng rợn và thích cảm giác mạnh trong mùa hè này. 

(Nguồn: asianwiki)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm