Lắng nghe Hugh Jackman bày tỏ nỗi lòng về Wolverine

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 23:57 02/04/2014

Hugh Jackman đang gây sốt trên mạng với ca khúc "Who Am I" (trong Les Miserables), thổ lộ nỗi lòng của The Wolverine.

Một đoạn clip của Hugh Jackman khi làm khách mời cho chương trình BBC The Matt Edmondson Show của Radio 1 mang tên Wolverine: The Musical, đang gây sốt trên mạng. Trong clip, Hugh Jackman trình diễn trực tiếp ca khúc Who Am I từ Les Miserables - bộ phim từng mang về cho anh đề cử Oscar với vai nam chính. Nhưng đây không phải là ca khúc gốc trong Les Miserables (Những người khốn khổ), mà nội dung là về vai diễn gắn bó với Hugh Jackman trong suốt 15 năm qua: Wolverine


 
Ai cũng biết Hugh Jackman là một người đàn ông đầy tài năng. Anh có thể là một ngôi sao hành động xuất chúng, và cũng có thể trình diễn những ca khúc như ca sĩ thực thụ. Khán giả đã từng thấy Hugh Jackman trên màn ảnh với nhiều vai trò khác nhau, nhưng chắc chưa ai từng thấy anh hát về vai diễn Wolverine của mình bằng nỗi lòng của Jean Valjean.
 
 

Trong bài hát có thời lượng 2 phút, Hugh Jackman nói về những khó khăn khi cố gắng cân bằng hai tính cách của Wolverine - người anh hùng trên màn ảnh và Hugh Jackman - một nam diễn viên. Anh bày tỏ mình phải hy sinh những món ăn ngon và làm việc hết sức mình để có một cơ thể xứng đáng với lời khen ngợi từ người hâm mộ. 
 

Ca khúc vừa tung lên mạng được 1 ngày đã có hơn 140 nghìn người vào nghe và nhận được hơn 5.500 người thích, với nhiều ý kiến phản hồi tích cực. Có khán giả nhận xét: “Đây là điều kỳ diệu nhất trong những điều kỳ diệu”, người khác lại chỉ nhận xét ngắn gọn: “Thật hào hùng”, hoặc: “Quá vui”. Có bạn còn hài hước bổ sung thêm: “Thật ngầu. Sẽ tuyệt vời hơn nếu anh ấy đeo móng vuốt khi hát bài này”.
 

Xem ra, đây là một cách quảng cáo trên cả tuyệt vời cho X-Men : Days of Future Past (X-Men: Ngày Cũ Của Tương Lai) sắp ra rạp vào ngày 23/5/2014 tới.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày