Trước giờ G

Kim Ki Bum bất ngờ có nụ hôn đồng tính

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 05/06/2012

"Chàng trai 14 tuổi" ngày càng có những hành động táo bạo hơn trong drama "I Love Lee Tae Ri".

Drama tối thứ 2-3 trên kênh tvN - I Love Lee Tae Ri - đang thu hút sự quan tâm của các "thượng đế" trẻ. Kim Ki Bum quả là ngôi sao sáng chói xuyên suốt 3 tập đầu tiên khi liên tục chọc cười khán giả qua diễn xuất hài hước của mình. Tuy nhiên, anh chàng cũng khiến các fan phát sốc khi trao nụ hôn đầu tiên trong phim cho... nam diễn viên Yang Jin Woo.Min Soo - khi tham dự buổi tiệc với cô nàng thừa kế Lee Tae Ri - đột ngột phi lên sân khấu và hôn anh chàng Choi Seung Jae. Không chỉ có vậy, cậu nhóc 14 tuổi này còn tỏ ra rất khoái trí và cười tươi roi rói trong khi Tae Ri lại "nước mắt lưng tròng". Ngoài ra, Min Soo cũng tiếp tục ngoan ngoãn ở bên cô chủ trong vai trò vệ sĩ cũng như làm nhiều trò nhắng nhít.

Bên cạnh đó, nữ thứ Ha Soo Shim do Sunny Hill JUBI thủ vai cũng xuất hiện trong preview của tập mới nhất. Nhưng vừa mới "lộ mặt", cô nàng đã lên tiếng tranh cãi với Min Soo/Geum Eun Dong bằng điệu bộ rất trẻ con.


Giới thiệu tập 4

Sau những tình huống dở khóc dở cười mà cặp "phi công-bà già" cùng nhau trải qua, việc Tae Ri sẽ "đổ nghiêng đổ ngả" Min Soo như thế nào là điều mà khán giả đang ngóng chờ nhất. Cuộc đối đầu tranh giành người đẹp giữa 2 chàng trai sau "sự cố" hôn hít cũng đang là đề tài bàn luận của cư dân mạng.Tập 4 của phim sẽ chính thức lên sóng vào tối nay - 05/06.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm