Trào lưu chuyển thể ngôn tình

Khán giả Trung háo hức chờ đón chuyện tình “Người Phiên Dịch”

Shin Hee, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 02/05/2014

Dự án “Người Phiên Dịch” chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên rất nổi tiếng của Kỷ Viện Viện (Mậu Quyên) đang được khán giả Trung háo hức chờ đón.

Trong số khá nhiều dự án phim chuyển thể ngôn tình sắp được triển khai, tác phẩm truyền hình Người Phiên Dịch - dàn dựng từ tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của Kỷ Viện Viện (Mậu Quyên) - được dư luận Trung khá kỳ vọng và trông ngóng. Gần đây có tin đồn, Người Phiên Dịch đã tuyển được người đẹp Vương Tử Văn cho vai nữ chính Kiều Phi.
  

Vương Tử Văn sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn cùng gương mặt thanh tú, tươi tắn. Cô nàng được nhiều độc giả ngôn tình ủng hộ hóa thân thành nữ sinh viên khoa tiếng Pháp Kiều Phi trong Người Phiên Dịch. Theo nguồn tin từ Weibo, Người Phiên Dịch bản truyền hình hiện còn đang ráo riết săn lùng nốt gương mặt tài tử thủ vai nam chính Trình Gia Dương để hoàn thiện dàn cast. Sau khi tuyển xong diễn viên, tác phẩm sẽ lập tức triển khai ghi hình.
 
 
Vương Tử Văn không phải là một gương mặt diễn viên xa lạ với khán giả Trung. Cô từng tham gia movie Fall in Love (2013), đóng cặp cùng Chung Hán Lương.

Người Phiên Dịch phỏng theo nội dung bộ truyện ngôn tình cùng tên, kể câu chuyện tình yêu nhiều sóng gió giữa cô sinh viên trẻ theo học ngành ngoại ngữ tiếng Pháp Kiều Phi và phiên dịch viên cao cấp Trình Gia Dương. Bộ phim được kỳ vọng sẽ chuyển tải nguyên vẹn tinh thần từ tác phẩm gốc lên màn ảnh, phản ánh chân thực cuộc sống và công việc của những người làm nghề phiên dịch.
 
 

Người Phiên Dịch có thời lượng 30 tập, dự kiến khởi quay vào nửa cuối năm 2014.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm