hoạt sắc sinh hương (2015)

Khán giả đau lòng khi Ninh Trí Viễn (Lý Dịch Phong) rơi xuống vực sâu

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 10:53 11/02/2015

Cảnh rơi xuống vực sâu và lời bày tỏ tình cảm mà "Tiểu bá vương" Ninh Trí Viễn (Lý Dịch Phong) dành cho Lạc Nhan (Đường Yên) trong "Hoạt Sắc Sinh Hương" khiến khán giả sụt sùi.

Dự án truyền hình Hoa ngữ Hoạt Sắc Sinh Hương hiện vẫn tiếp tục gây sốt các khán giả màn ảnh nhỏ. Phim đang mở ra những diễn biến tình cảm mới nhất mà Ninh Trí Viễn (Lý Dịch Phong) dành cho Lạc Nhan (Đường Yên). Trước đó, khi giải cứu Lạc Nhan, Ninh Trí Viễn đã bị làm rơi xuống vực cao. Phân cảnh khi Ninh Trí Viễn một mực bắt Lạc Nhan hãy thả tay mình ra khiến fan chảy nước mắt. Anh chàng ngày thường luôn thiếu nghiêm túc giờ đây lại rất chân thành và sâu sắc trước người con gái mình yêu.

 
 

Xen giữa những hình ảnh khá gay cấn ấy, nhiều kí ức mà Ninh Trí Viễn nghĩ về Lạc Nhan cũng khiến người hâm mộ đau lòng. "Tội nghiệp quá "Tiểu bá vương", không ngờ nụ hôn bất ngờ mà cậu dành cho Lạc Nhan lại là nụ hôn từ biệt sao. Đường Yên diễn xuất cũng rất tốt, khi Lạc Nhan kéo tay Ninh Trí Viễn, có thể thấy được bàn tay cô ấy nổi hết gân rồi, gương mặt khá xanh xao. Còn máu ở tay kia chắc chắn là giả rồi, nhưng khi cô ấy gồng tay như thế chắc hẳn là đau lắm" - các khán giả bày tỏ cảm xúc của mình sau khi xem xong phim.

 
 

Ngoài ra, cũng có fan bức xúc với biên kịch của phim đang làm fan "đau tim". Trong cảnh này, Lạc Nhan đã nhầm lẫn người giải cứu mình là An Dật Trần (Trần Vỹ Đình) chứ không phải là Ninh Trí Viễn. “Biên kịch phim sao người nỡ lòng nào mà làm như thế! Lạc Nhan à, người cứu cô là “Tiểu bá vương” đó, nếu mai mốt cô biết được sự thật hi vọng là cô sẽ trân trọng nó". Sau khi kết thúc phân đoạn kịch tính ấy, trong phần giới thiệu tập tiếp theo, khán giả cũng có thể thở phào nhẹ nhõm với hình ảnh Ninh Trí Viễn đang nằm trên một bãi đất trống và bộ phim hứa hẹn sẽ lại tiếp tục câu chuyện tình vừa lãng mạn vừa đau khổ của Ninh Trí Viễn với Lạc Nhan.

 

Phim Hoạt Sắc Sinh Hương đang được phát sóng mỗi ngày trên đài Hồ Nam, Trung Quốc.

(Nguồn: weibo, baidu)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm