Kang Min Hyuk (C.N.Blue) “rập rình” quay trở lại màn ảnh nhỏ

Tiểu Long Hà, Theo 14:14 02/02/2012

... trong dự án phim cuối tuần mang tên “Unexpected You”.

Kể từ sau vai diễn trong Heartstrings hồi năm ngoái, mãi cho tới tận bây giờ, người hâm mộ tay trống nhóm C.N.Blue - Kang Min Hyuk mới lại được dịp hồi hộp chờ đợi thần tượng mình xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Nguyên nhân là bởi gần đây, một số trang báo xôn xao đưa tin: anh chàng sẽ góp mặt trong dự án phim truyền hình mang tên Unexpected You. Vậy thực hư chuyện này là như thế nào?Chả là vừa qua, một loạt trang tin tức Hàn Quốc đồng loạt đăng tải nội dung: Kang Min Hyuk rất có thể sẽ tham gia vào dự án drama mới của đài KBS mang tên Unexpected You. Để làm tăng mức độ "đảm bảo", giới báo chí còn không ngần ngại tiết lộ, đó là thông tin mới nhất được công ty quản lý của anh chàng “đánh tiếng”.

Thế nhưng, chẳng bao lâu sau khi tin tức kia được lan truyền, tổng giám đốc của FNC Music - Jung Jin Hyuk đã chính thức tuyên bố: mọi chuyện vẫn chưa đâu vào đâu cả. Đúng là nhà sản xuất Logos Film đã ngỏ lời mời Min Hyuk góp mặt. Tuy nhiên, do lịch trình làm việc bận rộn “tít mù” của anh chàng cùng C.N.Blue mà vai diễn này vẫn đang được “để ngỏ”. Công ty quản lý của Min Hyuk đang cố gắng cân chỉnh lại các kế hoạch, nếu ổn thỏa thì tay trống đáng yêu này sẽ tái ngộ khán giả truyền hình.

Kang Min Hyuk tạo ấn tượng với khán giả nhờ gương mặt dễ thương và khả năng diễn xuất hết sức tự nhiên. Cho đến nay, anh chàng đã “bỏ túi” một số bộ phim nổi bật như It's Okay, Daddy's Girl Heartstrings. Đặc biệt, tác phẩm màn ảnh rộng đầu tiên của Min Hyuk - Acoustic - cũng vừa công bố poster cho ngày khởi chiếu tại Nhật vào 4/2 tới đây.


Min Hyuk trong "Heartstrings"


..."It's Okay, Daddy's Girl"


... và "Acoustic"

Trong khi phía Kang Min Hyuk còn đang lưỡng lự với vai diễn thì Unexpected You đã kịp xác định hai diễn viên chính. Đó là bộ đôi Kim Nam JooYoo Joon Sang. Unexpected You xoay quanh câu chuyện về một người phụ nữ thành đạt mang tên Hong Yoon Hee (Kim Nam Joo). Cô đã kết hôn với một bác sĩ phẫu thuật hoàn hảo (Yoo Joon Sang) và tìm thấy chính mình khi phải “đương đầu” với gia đình, họ hàng nhà chồng.

Unexpected You dự kiến lên sóng ngay sau khi phim cuối tuần Ojakgyo Brothers kết thúc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm