Jung Eun Ji nhắng nhít bên người tình màn ảnh

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 06:00 27/05/2014

Những hình ảnh của Jung Eun Ji trong buổi đọc kịch bản đầu tiên của "Trot Lovers" (Tình Yêu Nhạc Trot) đã được tiết lộ.

Những hình ảnh đầu tiên của dàn diễn viên tham gia dự án Trot Lovers (tạm dịch: Tình Yêu Nhạc Trot) vừa được tiết lộ cách không lâu. Tề tựu đông đủ tại buổi đọc kịch bản đầu tiên, tất cả nghệ sĩ đều thể hiện tinh thần làm việc cực kì nhiệt tình và tích cực. Đặc biệt là nữ chính Jung Eun Ji. Xuất hiện bên cạnh “người tình màn ảnh” Ji Hyun Woo, cô nàng gây chú ý bởi sự nhắng nhít và đáng yêu của mình.
 
 
Trong suốt buổi họp mặt tại tổng hành dinh của KBS, Jung Eun Ji, Ji Hyun Woo và các diễn viên đã cùng nhau bàn luận sôi nổi. Những tình tiết cũng như phân cảnh quan trọng của Trot Lovers được họ nghiên cứu vô cùng kĩ lưỡng. Một thành viên của ê-kíp nhận định: “Mặc dù là lần đầu gặp gỡ nhưng mọi người đối xử với nhau rất hòa nhã và thân thiện. Chẳng những chăm chỉ tập thoại mà họ còn có những động tác hài hước, khiến ai nấy được nhiều phen cười đau bụng. Chúng tôi tin chắc với tinh thần này, họ sẽ cùng làm nên một tác phẩm hài lãng mạn chất lượng nhất để dành tặng khán giả xem đài.”
 
 
Tạm gác lại thông tin về buổi đọc kịch bản để nói sang một số chuyện bên lề cũng thú vị không kém. Vốn là ca sĩ lấn sân sang địa hạt phim ảnh nhưng nhờ thành công vang dội của 2 tác phẩm Reply 1997 (Lời Hồi Đáp 1997)That Winter, the Wind Blows (Gió Mùa Đông Năm Ấy), Jung Eun Ji đã nhanh chóng tỏa sáng.
 
 
Minh chứng là không chỉ lọt vào mắt xanh của nhiều nhà làm phim mà cát-xê của cô cũng tăng vùn vụt. Một số nguồn tin cho biết, thành viên A Pink này nhận được 10 triệu won (~ 206 triệu đồng) cho một tập phim Trot Lovers, tức cao hơn gấp 3 lần so với trước kia. Đây quả là một thành tích đáng nể đối với nghệ sĩ trẻ như cô. 
 
 
Theo lịch dự kiến, Trot Lovers (Tình Yêu Nhạc Trot) sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tháng 6 tới đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Top 5 phát minh "phản chủ", tất cả những nhà phát minh ra chúng đều nhận kết cục vô cùng bi thảm

    Những phát minh có thể chúng ta đều biết nhưng số phận của người phát minh ra chúng lại không được tốt đẹp lắm.
  • Đọc thêm