Iron Man (kbs 2014)

Joo Hong Bin (Lee Dong Wook) giở trò ăn vạ người đẹp

Haylee, Theo Mask Online 14:15 12/09/2014

Trong tập 2 của “Iron Man” (Người Sắt), Joo Hong Bin (Lee Dong Wook) liên tục khiến Son Se Dong (Shin Se Kyung) phải vò đầu bứt tai.

Sau khi tập 1 của Iron Man (Người Sắt) lên sóng, khán giả đã phần nào biết được tính cách “sớm nắng chiều mưa trưa ẩm ương” của chàng CEO lập dị Joo Hong Bin (Lee Dong Wook). Sang tới tập tiếp theo, anh chàng đã tìm tới tận nhà của Son Se Dong (Shin Se Kyung) phần vì lưu luyến mùi hương của cô, phần vì công việc của công ty trò chơi. Thậm chí, Joo Hong Bin còn giở màn ăn vạ kiêm đe doạ Son Se Dong khiến cô không khỏi bực mình.
 
Đoạn Joo Hong Bin ăn vạ Son Se Dong trong tập 2 của “Iron Man”
  
Trước đó trong lần chính thức đối mặt đầu tiên, Se Dong đã vô tình khiến Joo Hong Bin bị thương nhẹ trên mặt. Do những người bạn của Se Dong đều bị bất ngờ bị tạm giam tại đồn cảnh sát nên cô buộc phải tìm tới Joo Hong Bin xin giúp đỡ. Tuy nhiên Se Dong không thể ngờ rằng, gã CEO tính tình quái đản họ Joo lại lấy vết xước bé tẹo hôm đó ra để gây khó dễ cho cô.
 
 
 
Ngoài ra, mối quan hệ giữa Joo Hong Bin cùng cha chưa bao giờ hết gay gắt. Trong 1 cuộc cãi vã nảy lửa với ông Joo Jang Won (Kim Gab Soo), chàng người sắt lại không kiềm chế được cơn giận dữ và suýt nữa để lộ khả năng đặc biệt của mình trước mặt mọi người. May mắn thay, thư ký Go (Han Jung Soo) đã kịp thời tới ngăn anh lại.

Cảnh Joo Hong Bin cãi nhau với cha cũng như suýt “phóng dao” ra ngoài
 
  
Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Chan (Jung Yoo Geun) – cậu bé con bị lạc tại sân bay trong tập trước của Iron Man – lại khiến phim thêm phần kịch tính. Chan đặc biệt có cảm tình với Son Se Dong cũng như rất bám cô. Không những vậy, Chan còn là con trai của Joo Hong Bin với bạn gái cũ Kim Tae Hee (Han Eun Jung) nhưng chàng CEO lập dị lại hoàn toàn không hề hay biết về cậu bé. Khi Joo Hong Bin tới nhà Se Dong để tìm con trai, anh đã rất tức giận vì tưởng Se Dong đã để lạc mất Chan.

Cảnh Joo Hong Bin nổi giận với Son Se Dong vì cậu bé Chan
 
 
  
2 tập tiếp theo của Iron Man (Người Sắt) sẽ được phát sóng vào thứ 4,5 tuần sau trên kênh KBS.

 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Top 5 phát minh "phản chủ", tất cả những nhà phát minh ra chúng đều nhận kết cục vô cùng bi thảm

    Những phát minh có thể chúng ta đều biết nhưng số phận của người phát minh ra chúng lại không được tốt đẹp lắm.
  • Đọc thêm