Emergency man and woman (tvn 2014)

Jin Hee (Song Ji Hyo) nồng nàn ôm hôn chồng tại lễ cưới

Rosa Ng., Theo Pháp luật xã hội 16:11 25/01/2014

Màn khóa môi mãnh liệt của cặp vợ chồng Oh Chang Min (Choi Jin Hyuk) và Oh Jin Hee (Song Ji Hyo) đã được tiết lộ trong tập 1 của "Emergency Man and Woman".

Sau bao ngày chờ đợi, tập 1 của drama Emergency Man and Woman đã chính thức lên sóng tvN vào tối qua. Không phụ lòng mong mỏi của đông đảo khán giả, bộ phim đã mang đến vô số tiếng cười bởi cuộc đụng độ kịch tính của cặp vợ chồng oan gia Oh Chang Min (Choi Jin Hyuk)Oh Jin Hee (Song Ji Hyo). Tuy kết hôn và chia tay chớp nhoáng nhưng bộ đôi này vẫn kịp lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào. Một trong số đó màn khóa môi mãnh liệt ngay tại lễ đường. 
 
Jin Hee (Song Ji Hyo) nồng nàn ôm hôn chồng tại lễ cưới 1
 
Jin Hee (Song Ji Hyo) nồng nàn ôm hôn chồng tại lễ cưới 2
 
Chang MinJin Hee bất ngờ dắt tay nhau đến nhà thờ trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Sau màn hứa hẹn và trao nhẫn, chú rể Chang Min thực hiện nghi thức quan trọng tiếp theo, đó là hôn cô dâu Jin Hee say đắm. Hình ảnh cả hai “khóa môi" nhiệt tình khiến bàn dân thiên hạ không khỏi ghen tị.
 
Jin Hee (Song Ji Hyo) nồng nàn ôm hôn chồng tại lễ cưới 3
 
Thế nhưng, những giây phút mặn nồng đã trôi qua chóng vánh. Từ đôi vợ chồng son, Chang MinJin Hee chuyển sang trạng thái kẻ thù không đội trời chung. Màn hỗn chiến kịch tính tại nhà là minh chứng rõ ràng nhất cho chuyện cơm không lành, canh chẳng ngọt. Vì vậy, hai người đã quyết định đường ai nấy đi. 
 
Jin Hee (Song Ji Hyo) nồng nàn ôm hôn chồng tại lễ cưới 4
Jin Hee (Song Ji Hyo) nồng nàn ôm hôn chồng tại lễ cưới 5
 
Tưởng rằng khi đã chia tay thì sẽ không bao giờ gặp lại, nhưng thực tế, định mệnh một lần nữa kéo họ về với nhau. Trớ trêu thay giờ đây, Chang Min Jin Hee lại là bác sĩ thực tập tại cùng một bệnh viện. Thế nên, cuộc chiến giữa cả hai lại tiếp tục diễn ra.
 
Jin Hee (Song Ji Hyo) nồng nàn ôm hôn chồng tại lễ cưới 6
 
Jin Hee (Song Ji Hyo) nồng nàn ôm hôn chồng tại lễ cưới 7
 
Tập 2 của Emergency Man and Woman sẽ lên sóng tvN vào tối nay, ngày 25/1. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm