Jennifer Lawrence suýt điếc đặc vì "Hunger Games 3"

Trang Thùy - sub: Duy Anh, Theo Mask Online 15:53 08/11/2014

Nữ diễn viên chính Jennifer Lawrence tiết lộ tai nạn phim trường mà cô phải trải qua khi quay The Hunger Games: Mockingjay - Part 1 (Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại - Phần 1).

Tất cả những fan ruột của The Hunger Games: Mockingjay - Part 1 (Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại - Phần 1) đều biết đây là bộ phim tràn ngập những cảnh chiến đấu gay cấn và các pha nguy hiểm. Chính vì thế, việc diễn viên bị thương trên phim là điều không tránh khỏi. Hồi phim mới khai máy, Jennifer Lawrence đã gặp tai nạn với máy tạo khói, đến nay, cô lại tiết lộ suýt bị điếc thật.

Jennifer Lawrence suýt điếc đặc vì "Hunger Games 3" 1

Jennifer Lawrence nói với tạp chí Empire trong một cuộc phỏng vấn gần đây: "Đầu tiên, tôi đã phải nhảy vào vũng nước tù đọng cho một cảnh nguy hiểm, làm tai bị ù đi. Tiếp theo đó, tôi lại nhảy vào chỗ vòi nước, và sau khi một tiếng nổ lớn vọng đến, tai tôi như có tiếng rú của một máy bay phản lực. Tiếng ồn quá lớn khiến tôi điếc đặc trong một tuần." 

Jennifer Lawrence suýt điếc đặc vì "Hunger Games 3" 2

"Tuy nhiên tôi đã không đi đến bác sĩ vì nghĩ mọi việc sẽ ổn. Thật may là cuối cùng tôi cũng đã nghe lại được. Hiềm nỗi bây giờ mỗi khi ngáp, tai tôi lại lục bục như bị xé rách. Có lẽ tôi nên đến bác sĩ và yêu cầu họ khám cho xem thế nào".

Jennifer Lawrence suýt điếc đặc vì "Hunger Games 3" 3

Nhà sản xuất cũng vừa phát hành một loạt ảnh mới, và đoạn clip ấn tượng đầy xúc động, tiết lộ khoảnh khắc Katniss Everdeen (Jennifer Lawrence) phát hiện ra Peeta Mellark (Josh Hutcherson) - người yêu kiêm đồng đội tại Huyết Trường Tứ Phân (The Quarter Quell) vẫn sống. Lúc này, cô đang ngồi ăn cùng Gale Hawthorne (Liam Hemsworth). Nhưng khi thấy hình ảnh Peeta xuất hiện trên truyền hình, cô quên hết mọi việc xung quanh, trào nước mắt và nhìn lên màn ảnh lẩm bẩm: “Cậu vẫn sống”.


Liên quan đến cái chết của nam diễn viên quá cố Philip Seymour Hoffman và quá trình phải hoàn thành The Hunger Games: Mockingjay - Part 1, trong khi một số cảnh quay chưa xong, đạo diễn Francis Lawrence tiết lộ rằng họ đã quyết định không dùng hiệu ứng máy tính để tạo ra hình ảnh của ông. Dù không có nhiều đối thoại, nhưng vai diễn Plutarch Heavensbee của Philip Seymour Hoffman còn khoảng 8 đến 10 ngày phải quay. Nhà sản xuất sẽ chèn đoạn phim do Philip Seymour Hoffman đóng thật vào những cảnh cần có.

Jennifer Lawrence suýt điếc đặc vì "Hunger Games 3" 4

"Philip Seymour Hoffman có hai cảnh đáng kể và còn lại là chỉ xuất hiện trong những cảnh không có lời thoại khác", Francis Lawrence nói với tạp chí Empire. "Chúng tôi không có ý định cố gắng làm giả một màn trình diễn, vì vậy chúng tôi quyết định viết lại những cảnh này để đưa các diễn viên khác vào. Phần còn lại, anh ấy sẽ không xuất hiện nữa. Sẽ không có thao tác kỹ thuật số hoặc CGI nào ở đây”.

Jennifer Lawrence suýt điếc đặc vì "Hunger Games 3" 5
Francis Lawrence đang chỉ đạo cảnh quay.

Francis Lawrence còn nhớ lại cảm giác choáng váng và đau buồn khi đoàn phim nghe tin Philip Seymour Hoffman qua đời: "Đó là một thời gian khủng khiếp khi mất một người bạn và cũng là người mà chúng tôi cùng làm việc chung. Anh ấy qua đời vào ngày chủ nhật, và ngày hôm sau có một cảnh quay. Khi nghe tin này, chúng tôi thực sự suy sụp. Ngày đầu tiên trở lại phim trường, có thể nghe rõ tiếng thở dài. Chúng tôi tụ lại và nói điều gì đó về anh ấy, nhớ đến anh ấy. Đó là thời điểm thực sự khó khăn".

Jennifer Lawrence suýt điếc đặc vì "Hunger Games 3" 6

Jennifer Lawrence suýt điếc đặc vì "Hunger Games 3" 7

The Hunger Games: Mockingjay - Part 1 (Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại - Phần 1) còn có sự góp mặt của Elizabeth Banks vai Effie Trinket, Stanley Tucci vai Caesar Flickerman, Woody Harrelson vai Haymitch Abernathy, Donald Sutherland vai Tổng thống Snow. Phim sẽ ra rạp ngày 21/11 tới.

Jennifer Lawrence suýt điếc đặc vì "Hunger Games 3" 8

Jennifer Lawrence suýt điếc đặc vì "Hunger Games 3" 9

(Nguồn: Yahoo Movies)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm