Iron-Man thu nhập "vượt mặt" cả dàn sao "The Avengers"

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 20/05/2012

Không chỉ <a href="http://kenh14.vn/c8/20120127112744378/diem-mat-nhung-dai-gia-cua-man-anh-rong.chn" target="_blank">giàu có trên màn ảnh</a>, Người Sắt cũng "cá kiếm" hơn hẳn các đồng đội của mình.

Ra rạp đã được khá lâu nhưng Biệt đội siêu anh hùng vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Các thông tin bên lề "bom tấn" này vẫn liên tục được cập nhật cũng như nhận được sự quan tâm của khán giả và người hâm mộ. Mới đây, The Hollywood Reporter đã công bố về khoản thù lao mà các diễn viên chính nhận được sau khi tham gia dự án siêu khủng này. Không lấy làm lạ khi "Người Sắt" Robert Downey Jr. lại là nhân vật "cá kiếm" nhất phim.Thông tin cho biết, Robert đã bỏ túi đến 50 triệu $ (~1.040,5 tỷ đồng) khi xuất hiện trong The Avengers. Đây cũng là trường hợp vô cùng hy hữu trong tập đoàn anh hùng màn ảnh của Marvel. Con số này cao gấp hàng chục lần các chiến hữu của Người Sắt khi Thần Sấm Thor, Captain AmericaHawkeye chỉ được trả từ 2 đến 3 triệu $ (~41,6 - 62,4 tỷ đồng). "Lương bổng" của Nick Fury "Black Widow" Scarlett Johansson cao gấp đôi 3 vị trên do hai người đều ký thỏa thuận sẽ xuất hiện trong vài tác phẩm khác của Marvel. Thế nhưng, từng ấy cũng chẳng thấm vào đâu so với con số 50 triệu $ (~1.040,5 tỷ đồng).Số tiền khổng lồ trên xuất phát từ việc đại diện của ngài Tony Stark đã đàm phán một thỏa thuận với "ông trùm" Marvel. Trong văn bản có điều khoản: Cát-sê của Robert Downey Jr. sẽ được trả theo doanh thu mà Marvel thu được từ bất cứ tác phẩm nào có sự góp mặt của Iron-Man. Thỏa thuận này đã được ký kết kể từ sau phần 1 của bộ phim Người Sắt, khi tác phẩm thu về cho nhà sản xuất hơn 585 triệu $ (~12.173,8 tỷ đồng) trên toàn cầu trong năm 2008.

Bên cạnh đó, Iron-Man 3 đã chính thức kết nạp nam diễn viên James Badge Dale - người sẽ vào vai Coldblood. Theo miêu tả từ truyện tranh, Coldblood - hay đại tá Eric Savin - là người chịu trách nhiệm dự án Ultra-Tech. Sau một lần bước vào một trận đồ bom mìn, cơ thể của anh bị nổ tung thành từng mảnh. Tuy nhiên sau đó, Eric Savin đã được hồi sinh nhưng phải sống dưới hình hài một rô-bốt. Anh hoạt động trong vai trò lính đánh thuê. Dù ở phe tốt nhưng Coldblood chưa bao giờ sát cánh bên Iron-Man.Iron-Man 3 sẽ trở lại màn ảnh rộng vào ngày 03/05/2013 tại Mỹ. Phim sẽ bắt đầu bấm máy tại Bắc Carolina trong tháng này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày