Hương Giang Idol làm phục vụ bàn lẳng lơ

Hàn Tiêu, Theo Trí Thức Trẻ 14:36 18/04/2014

Hương Giang sẽ xuất hiện trong phim truyền âm nhạc “Bếp Hát” với tư cách khách mời.

Trong tập sắp phát sóng tới đây của Bếp Hát, Hương Giang Idol sẽ xuất hiện với vai trò khách mời. Đây là lần đầu tiên cô tham gia đóng phim. Hương Giang đóng vai phục vụ bàn có xuất thân từ người mẫu. Tạo hình nhân vật Hương của Hương Giang khiến cô trông dịu dàng và đằm thắm.
 
 
 
Tuy nhiên, đó chỉ là vẻ ngoài để đánh lừa người khác, thực chất Hương khá lẳng lơ. Cô dính vào “tình một đêm” với Phong (Huy Khánh) ngay khi hai người vừa mới gặp nhau. Với vẻ ngoài lãng tử, Huy Khánh thường được giao những vai sở khanh, đào hoa và trong Bếp Hát cũng vậy. Phong đích thực là một tay sát gái. Không chỉ quyến rũ cô phục vụ sexy Hương, anh còn khiến cô lễ tân mê như điếu đổ và không tha cả chuyên gia rượu vang Ngọc (Trà My).
 
 
 

Sau tập đầu tiên phát sóng, Bếp Hát nhận được nhiều ý kiến trái chiều về sự hấp dẫn của phim. Ưu điểm của phim là âm nhạc, vũ đạo, hình ảnh có sự đầu tư. Còn điểm trừ là nhiều diễn viên khô cứng, đối thoại như trả bài; không gian phim không khiến người xem cảm nhận được đó là một căn bếp bận rộn, hối hả và sang trọng. Diễn xuất tốt nhất của phim phải kể đến Tú Vi, Thành Lộc và Văn Anh. Vì thế, người xem chia ra hai luồng ý kiến: Một bên chê dở vì những hạt sạn to đùng, một bên thấy phim hấp dẫn và có cái nhìn bao dung hơn dành cho phim.
 
 

Phía ủng hộ Bếp Hát ấn tượng bởi màn intro độc đáo, hình ảnh ấn tượng, sân khấu nhiều màu sắc. Anh chàng Văn Anh với nụ cười hiền và duyên được lòng khán giả nhất bởi sự dễ thương. Sự mới lạ của một bộ phim truyền hình ca nhạc (dù đây không phải là lần đầu tiên phim ca nhạc được phát sóng) khiến khán giả thích thú, nhất là giữa bối cảnh phim Việt "nhàn nhạt" như hiện nay.
 
 

Ngược lại, những người xem khó tính không thích các bài hát nổi tiếng nước ngoài chuyển sang lời Việt. Mạch phim rời rạc và không khí quá kịch khiến họ không hài lòng về phim.
 
 

Dù sao, Bếp Hát mới chỉ phát sóng được tập đầu tiên nên những nhận xét khen chê không thể đánh giá được toàn bộ phim. Cùng chờ xem ở những tập sau, Bếp Hát có “chiêu trò” gì mới lạ để hút khán giả nhé!  

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm