Movie game

Hà Nội: Sớm làm quen với bầy “thú cưng” hoang dã của Zookeeper

Mèo 3 Chân, Theo 13:43 15/09/2011

Chúng mình lại có 5 cặp vé xem phim dành cho các bạn độc giả nhé!

Hè 2011 có thể nói là thời điểm có duyên nhất dành cho các loài động vật trên màn ảnh rộng. Chúng ta đã bắt gặp 6 chú cánh cụt siêu đáng yêu trong Mr. Popper’s Penguins (Bầy cánh cụt nhà Popper), rồi đến chú tinh tinh Caesar của Rise of the Planet of the Apes (Sự nổi dậy của loài khỉ). Còn sắp tới đây, một bầy đoàn “thú cưng” lại gồm 6 cái tên vô cùng hoang dã cũng sẽ ra mắt khán giả: Zookeeper (Vườn thú tình yêu).


Gọi những anh bạn voi Barry (Judd Apatow), sư tử Joe (Sylvester Stallone), khỉ đột Bernie (Nick Notle), hươu cao cổ Mollie (Maya Rudolph), gấu Jerome (Jon Favreau) hay khỉ Donald (Adam Sandler) là “pet” và coi sở thú là gia đình thì có vẻ không thực tế. Tuy nhiên, với anh chàng quản lý Griffin Keyes (Kelvin James) thì chuyện đó là có thật. Anh chàng mập ù dễ thương Keyes mải mê chăm chút những người bạn hoang dã đến quên cả cuộc sống riêng tư của mình, quên luôn cả việc mình cũng cần phải có đôi.


Thế nhưng đã là con người ai lại chẳng có lúc chán nản với những thứ mình hiện đang có. Thất vọng vì những công việc chuồng trại giam chân anh ở nơi chẳng có bóng kiều nữ nào như tại sở thú (anh thì cũng chẳng phải hot boy đâu nhưng cái đẹp thì có ai lại không muốn?), Griffin muốn xin nghỉ việc.


Tuy nhiên, đây chắc chắn không phải là điều mà những loài động vật ở sở thú mong đợi, bởi chúng đã “lỡ yêu” người quản lý tận tụy này. Thế là, phá vỡ sự… bình thường của tạo hóa, các “thú cưng” của anh chàng Griffin đã chịu mở lời và quyết tâm làm “quân sư quạt mo”, mai mối cho anh chàng một bóng hồng đáng giá.


Với cốt truyện “nghe có vẻ quen thuộc” của Zookeeper, liệu chúng mình có được chứng kiến một happy ending hay không? Và những trò mai mối của các “thú cưng” hoang dã sẽ thú vị đến chừng nào? Dĩ nhiên câu trả lời dành cho các độc giả xem phim.


Và trong chúng mình, sẽ có 5 bạn đọc may mắn nhất nhận được quà tặng của movie game tuần này: cặp vé mời xem Zookeeper tại buổi họp báo, công chiếu sớm vào 9h sáng ngày 20/9 (thứ 3 tuần sau). Phim phải đến tận 23/9 mới ra mắt chính thức trên toàn quốc đấy nhé.


Bạn chỉ cần trả lời câu hỏi bên dưới đây và gửi đáp án về địa chỉ mail cinegame@kenh14.vn. Đừng quên cung cấp cho chúng mình đầy đủ thông tin cá nhân (họ tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, chứng minh thư) nhé.

Câu hỏi:
Trong số 6 người bạn hoang dã của Griffin (đã cùng anh chàng xuất hiện trên poster chính thức của phim), chỉ có duy nhất một cô nàng. Bạn có biết đó là động vật nào không?

Gợi ý nè: Tên của từng “thú cưng” và diễn viên lồng tiếng cho chúng sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất đó!

Cuộc chơi của chúng mình sẽ kéo dài đến ngày Chủ nhật. Kết quả sẽ được đăng tải trong bản tin xem gì tuần này vào thứ 2 tới. Bạn đừng quên nghía qua để xem có tên mình không nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dispatch chọn ra 8 center đẹp trai nhất Kpop: Vị trí số 1 vô cùng thuyết phục

    Trong Kpop có nhiều nam idol đẹp trai nhưng với Dispatch, đây chính là 8 center đỉnh nhất.
  • Đọc thêm