Enrique Geum (Yoon Si Yoon) bị lộ ảnh nóng

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 00:00 01/02/2013

Những hình ảnh nhạy cảm giữa anh và mối tình đầu Seo Young (Woori) đã bị tung lên mạng.

Những hình ảnh thời quá khứ của Enrique Geum (Yoon Si Yoon) – chàng giám đốc điển trai của một công ty game hàng đầu thế giới - đã bất ngờ bị tung lên mạng. Gây sốc nhất là khoảnh khắc anh nằm trên giường trong tình trạng không mặc áo do chính tay mối tình đầu Seo Young (Woo Ri) “chộp” lại. Sự cố ngoài ý muốn này đã khiến Enrique ăn không ngon, ngủ không yên. 
 
Enrique Geum (Yoon Si Yoon) bị lộ ảnh nóng 1
 
Enrique Geum (Yoon Si Yoon) bị lộ ảnh nóng 2
 
Số là trong tập 8 của The Flower Boy Next Door, người phụ nữ bí ẩn từng lấy cắp điện thoại của Enrique đã đăng tải cả sê-ri ảnh tình tứ giữa anh và Seo Young lên các diễn đàn. Đáng nói nhất là trong số đó có cả những bức hình khá nhạy cảm của hai người. 
 
Enrique Geum (Yoon Si Yoon) bị lộ ảnh nóng 3
 
Điều này lập tức trở thành đề tài bàn luận sôi nổi của đông đảo cư dân mạng. Một số người nhận xét, tuy là một thiên tài nhưng cuộc sống của Enrique quá phức tạp. Thậm chí, số khác còn đoán già đoán non rằng ắt hẳn anh phải có ít nhất… một vài đứa con. 
 
Enrique Geum (Yoon Si Yoon) bị lộ ảnh nóng 4
 
Enrique Geum (Yoon Si Yoon) bị lộ ảnh nóng 5
 
Enrique Geum (Yoon Si Yoon) bị lộ ảnh nóng 6
 
Vô số bình luận với đủ thể loại khác nhau làm cho Enrique gần như phát điên. Không dừng lại ở đó, sự việc càng trở nên phức tạp hơn khi tất cả những người xung quanh từ Tae Joon (Kim Jung San), Jin Rak (Kim Ji Hoon) cho đến cô nàng khép kín Go Dok Mi (Park Shin Hye) đều biết chuyện. Liệu Enrique sẽ phải làm gì để giải quyết rắc rối lần này?
 
Enrique Geum (Yoon Si Yoon) bị lộ ảnh nóng 7
 
Enrique Geum (Yoon Si Yoon) bị lộ ảnh nóng 8
 
Enrique Geum (Yoon Si Yoon) bị lộ ảnh nóng 9
 
Hai tập tiếp theo của The Flower Boy Next Door sẽ tiếp tục được trình chiếu vào tuần sau, ngày 4/2 và 5/2. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm