Emma Watson để tóc dài trở về thời cổ đại

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 09:45 20/10/2012

... trong bộ phim truyền thuyết về nhà tiên tri Noah.

Cuối cùng, Emma Watson đã chính thức lộ diện trên phim trường Noah. Ngôi sao xinh đẹp người Anh vừa hoàn thành một số cảnh quay tại Brookville, New York cùng với các đồng nghiệp Jennifer ConnellyRussell Crowe và Douglas Booth.
 
Emma Watson để tóc dài trở về thời cổ đại 1
 
Emma Watson để tóc dài trở về thời cổ đại 2
 
Trong vai Ila - con dâu cả của NoahEmma để tóc dài màu hạt dẻ, được thắt bím từ trên đỉnh đầu và buông hững hờ một bên vai. Chỉ tiếc là cô đã kín đáo khoác bên ngoài chiếc áo đen dài, khiến toàn bộ tạo hình của Ila vẫn còn là điều bí ẩn, ngoài đôi ủng da nâu cao đến bắp chân, ton-sur-ton với chiếc quần cùng màu.

Emma Watson để tóc dài trở về thời cổ đại 3
 
Một diễn viên khác cũng “kín cổng cao tường” không kém Emma là Jennifer Connelly. Chẳng ai biết trang phục thời cổ của cô ra sao vì chúng đã bị che kín bởi chiếc áo khoác to sù sụ, kèm chiếc khăn len màu nâu trên đầu.

Emma Watson để tóc dài trở về thời cổ đại 4
 
Hai đấng nam nhi Russell Crowe và Douglas Booth thì thoải mái hơn, chẳng thèm che chắn, mặc cho khán giả tha hồ ngắm. “Cha con” họ đều diện những chiếc áo bằng sợi thô rất dày, và để râu ria “xồm xoàm”.
 
Emma Watson để tóc dài trở về thời cổ đại 5
 
Emma Watson để tóc dài trở về thời cổ đại 6
 
Không giống như bức ảnh công bố lần trướcRussell Crowe đã xuống tóc thành đầu trọc. Ngược lại với “phụ thân màn ảnh”, Douglas Booth lại để tóc dài chấm vai.
 
Emma Watson để tóc dài trở về thời cổ đại 7
 
Emma Watson để tóc dài trở về thời cổ đại 8
 
Trong NoahRussell Crowe đóng vai nhà tiên tri Noah, trong khi Jennifer Connelly đóng vai vợ ông – bà NaamehDouglas Booth là Shem - con trai cả của ông, Emma Watson sẽ là Ila - vợ của anh.
 
Emma Watson để tóc dài trở về thời cổ đại 9
Tạo hình bên trong chiếc thuyền của Noah
 
Noah dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 28/3/2014.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm