Đạo diễn “Resident Evil” nhấn chìm La Mã trong biển lửa

Yreimm0308, X, Theo Pháp luật xã hội 14:53 02/03/2014

Đạo diễn của loạt phim "Resident Evil" và "Death Race" sẽ trở lại màn ảnh Việt cùng một bộ phim về thảm họa cổ đại mang tên: "Pompeii".

Paul W.S. Anderson vốn nổi tiếng với việc là đạo diễn của 5 phần phim Resident Evil đã ra mắt khán giả Việt và trở nên vô cùng ăn khách. Nhưng trước khi phần phim cuối cùng – Resident Evil 6 ra mắt, Paul W.S. Anderson sẽ trở lại với khán giả Việt Nam trong một dự án phim thảm họa cổ đại: Pompeii.

Đạo diễn “Resident Evil” nhấn chìm La Mã trong biển lửa 1

Đây là lần đầu tiên sự kiện lịch sử tang thương này được Hollywood khai thác trên màn ảnh rộng 3D. Ở thời cổ đại, ngọn núi lửa Vesuvius phun trào, thổi tung khí độc, đá lửa và tro bụi lên độ cao gần 33 km. Toàn bộ 2 thành cổ La Mã là Pompeii và Herculaneum bị chôn vùi trong nham thạch và tro bụi với gần 16 ngàn người bị thiệt mạng. 

Đạo diễn “Resident Evil” nhấn chìm La Mã trong biển lửa 2

Phong cách làm phim của Paul W.S. Anderson luôn là đầu tư tuyệt đối vào kỹ xảo hình ảnh để thỏa mãn thị giác của người xem. Vì thế cho nên khi vị đạo diễn này là người thực hiện Pompeii cùng với ekip lâu năm từng thao túng thành công của Resident Evil, chúng ta có thể tin tưởng rằng người xem sẽ hoàn toàn được mãn nhãn.

Đạo diễn “Resident Evil” nhấn chìm La Mã trong biển lửa 3
Nam nhân vật chính của "Pompeii" - Dũng sĩ giác đấu Milo (Kit Harington)

Nhưng dù nổi tiếng với việc sử dụng CGI trong điện ảnh, bản thân Paul W.S. Anderson vẫn coi Pompeii là một thử thách quay phim của mình, với tham vọng mang đến cảm giác chân thực nhất cho khán giả. Hơn 30 trường quay đã được dựng lên và 3000 bộ trang phục đã được thiết kế và sản xuất riêng cho bộ phim này.

Trailer phim "Pompeii"

Pompeii (tựa Việt: Thảm họa Pompeii) sẽ ra mắt khán giả Việt từ ngày 7/3 tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm