phim siêu anh hùng

Đạo diễn Peyton Reed sẽ trở lại với “Ant-Man and The Wasp”

Joker, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 26/10/2015

Sau thành công với phần đầu tiên, Peyton Reed đã quyết định tiến thêm một bước nữa trong mối quan hệ với Marvel và có vẻ ông sẽ trở lại cầm trịch cho “Ant-Man and The Wasp”.

Vài tuần trước, Marvel đã bất ngờ công bố phần tiếp theo của Ant-Man có tựa đề là Ant-Man and The Wasp sẽ ra mắt vào năm 2018. Cũng không phải khiến cho các fan hâm mộ phải chờ đợi lâu, có vẻ các nhà sản xuất cũng đã tìm được đạo diễn tài ba để cầm trịch cho bộ phim.

Đạo diễn Peyton Reed.

Theo The Hollwood Reporter, Marvel đã bắt đầu đàm phán với đạo diễn của Ant-Man, Peyton Reed, nhằm mời gọi ông trở lại ghế đạo diễn cho phần sequel. Thực tế, việc Marvel quyết định giữ lại Peyton có vẻ không hẳn là một tin quá bất ngờ với truyền thông và fan. Sau khi tiếp quản vị trí của Edgar Wright, người đã phát triển bộ phim Ant-Man nhiều năm trời, Peyton Reed đã cầm lái một cách khá trơn tru và thành công, giúp Ant-Man được đánh giá cao cả phê bình lẫn doanh thu. Do đó, cả ông và Marvel đã có một mối quan hệ làm việc khá vững chắc.

Với phong cách làm phim hài hước từ Yes Man, The Break-Up hay Bring It On và một vài TV series khác, Peyton Reed chắc chắn đã mang đến một cảm giác gì đó khá thú vị cho chương “Vũ trụ Điện ảnh Marvel”. Mặc dù vậy, phần kịch bản của Ant-Man trước khi bấm máy đã được Adam McKay và chính Paul Rudd viết lại từ nền tảng của Edgar Wright và Joe Cornish. Do đó, có lẽ sắp tới sẽ là một nhiệm vụ nặng ký với Reed khi ông phải lên ý tưởng và viết kịch bản cho toàn bộ phần phim Ant-Man and The Wasp.

Hiện tại, Ant-Man đã thu về 178 triệu đôla tại thị trường nội địa và 231 triệu đôla ngoài Bắc Mỹ, trở thành bộ phim lớn thứ 9 trong các phim của Marvel Studios. Hơn nữa tại thị trường lớn thứ 2 là Trung Quốc, Ant-man thậm chí còn vượt qua Guardians Of The Galaxy để trở thành bộ phim Marvel có doanh thu mở màn lớn thứ 3 (43 triệu $) chỉ sau Age Of Ultron và Iron Man 3. Đây quả là một thành công không hề nhỏ cho một người hùng tý hon, một bước đệm vững chắc cho Civil War.

Chúng ta sẽ được gặp lại Ant-Man trong Captain America: Civil War vào ngày 06/05/2016 và sẽ phải chờ đến 06/07/2018 để được thưởng thức Ant-Man and The Wasp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện cổ tích đời thực: Cô nhân viên "quèn" tại Gucci trở thành bạn gái của Cristiano Ronaldo

    Georgina Rodriguez của ngày hôm nay di chuyển bằng chuyên cơ riêng, được trợ cấp 100.000 đô mỗi tháng.
  • Đọc thêm