Daniel Radcliffe tới Ai Cập cùng anh bạn "dị ứng" phụ nữ

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 12:46 20/05/2014

Trong dự án mới "You Shall Know Our Velocity" (tạm dịch: Bạn Sẽ Biết Vận Tốc Của Chúng Tôi), Daniel Radcliffe sẽ cùng một người bạn chu du đến Ai Cập.

Daniel Radcliffe vừa ký hợp đồng đóng vai chính trong dự án chuyển thể mới có tên gọi You Shall Know Our Velocity (tạm dịch: Bạn Sẽ Biết Vận Tốc Của Chúng Tôi). Đây là một bộ phim hài do hai hãng Benaroya Pictures và International Film Trust bắt tay thực hiện, dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách của tác giả Dave Eggers.
 
Daniel Radcliffe tới Ai Cập cùng anh bạn "dị ứng" phụ nữ 1
 
Câu chuyện trong You Shall Know Our Velocity tập trung vào hai người bạn thân lâu năm. Kẻ thứ nhất là Will vụng về ham đọc sách (Daniel Radcliffe) và người kia là Hand, kẻ tự xưng là “dị ứng” với phụ nữ. Hai người tham gia vào một cuộc hành trình kéo dài hai tuần tới kim tự tháp Ai Cập để rải tro cốt một người bạn của họ tử vong vì tai nạn xe hơi. Họ cũng sử dụng khoản tiền 32.000 USD (khoảng 676,8 triệu đồng) do bảo hiểm chi trả cho người bạn này để giúp đỡ những người khó khăn.
 
Daniel Radcliffe tới Ai Cập cùng anh bạn "dị ứng" phụ nữ 2
 
Phim do Peter Sollett (Raising Victor Vargas, Nick and Norah's Infinite Playlist) chỉ đạo thực hiện, với kịch bản do Wells Towers chấp bút. Michael Benaroya và Tim Perrell, người giữ bản quyền cuốn tiểu thuyết vào năm 2007, cùng chịu trách nhiệm sản xuất.
 
Daniel Radcliffe tới Ai Cập cùng anh bạn "dị ứng" phụ nữ 3

You Shall Know Our Velocity dự kiến sẽ khai máy vào mùa xuân 2015.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm