Xem gì tuần này?

"Đặc vụ bóng đêm" độc hành ngày đầu Xuân năm mới

Mộc Phong, Theo Pháp luật xã hội 13:36 05/02/2014

Trong tuần đầu tiên của Xuân Giáp Ngọ, màn ảnh rộng Việt chỉ có duy nhất 1 tác phẩm mới là "Jack Ryan: Shadow Recruit" (Đặc vụ bóng đêm).

PHIM CHIẾU RẠP

Jack Ryan: Shadow Recruit (Đặc vụ bóng đêm)

 "Đặc vụ bóng đêm" độc hành ngày đầu Xuân năm mới 1

Đạo diễn: Kenneth Branagh
Diễn viên: Chris Pine, Kevin Costner, Keira Knightley
Thể loại: Hành động
Phân loại: PG – 13
 
Jack Ryan (Chris Pine) vốn là một nhân viên bàn giấy chuyên phân tích tình huống và những thứ liên quan tới con số. Tuy nhiên, càng đi sâu phân tích thì Jack càng phát hiện ra những điều bất ổn bên trong bộ máy tài chính. Khủng khiếp hơn, đó là cả một âm mưu khủng bố của tên trùm tội phạm kinh tế khét tiếng. Không thể rút chân ra khi đã lấn quá sâu vào vụ việc, Jack Ryan buộc lòng phải cầm lấy cây súng chiến đấu để bảo vệ những gì mình yêu thương nhất.
 

PHIM TRUYỀN HÌNH
 
"Đặc vụ bóng đêm" độc hành ngày đầu Xuân năm mới 2
Django Unchained (2012)

"Đặc vụ bóng đêm" độc hành ngày đầu Xuân năm mới 3
 
Đạo diễn: Quentin Tarantino
Diễn viên: Jamie Foxx, Christoph Waltz, Leonardo DiCaprio
Thể loại: Hành động
Phân loại: R
Phát sóng: 20h00 ngày 8/2
 
Django là một tên nô lệ da màu nghèo khó. Tuy nhiên, anh chưa bao giờ ngã quỵ hoặc khuất phục trước bất cứ điều sai trái nào. Thật không may, cô vợ của Django bất ngờ bị tay điền chủ tham lam bắt đi. Vượt lên mọi gian khó, nguy hiểm và vượt lên chính bản thân mình, Django quyết định thực hiện cuộc hành trình giải cứu người vợ yêu dấu, dưới vỏ bọc là một gã săn tiền thưởng. Anh không hề hay biết điều đáng sợ nào sẽ đợi anh phía trước.
 

"Đặc vụ bóng đêm" độc hành ngày đầu Xuân năm mới 4
Iron Man 3 (2013)

"Đặc vụ bóng đêm" độc hành ngày đầu Xuân năm mới 5
 
Đạo diễn: Shane Black
Diễn viên: Robert Downey Jr., Guy Pearce, Gwyneth Paltrow
Thể loại: Hành động / Giả tưởng
Phân loại: PG – 13
Phát sóng: 15h35 ngày 7/2 và 11h00 ngày 8/2
 
Ngạo mạn và kiêu hãnh, Tony Stark đã vô tình tự đẩy chính mình vào bờ vực nguy khốn khi những kẻ khủng bố tấn công vào tổng hành dinh của anh. Lạc lối, mất phương hướng, Người Sắt tưởng chừng đã gục ngã và thất bại. Nhưng anh đã thức tỉnh đúng lúc, một lần nữa trở thành người hùng. Tony Stark cũng đã tìm ra lời giải cho câu hỏi: Bộ giáp làm nên Iron Man, hay là chính bản thân anh?


"Đặc vụ bóng đêm" độc hành ngày đầu Xuân năm mới 6
Deadfall (2012)

"Đặc vụ bóng đêm" độc hành ngày đầu Xuân năm mới 7

Đạo diễn: Stefan Ruzowitzky
Diễn viên: Eric Bana, Olivia Wilde, Charlie Hunnam
Thể loại: Kinh dị
Phân loại: R
Phát sóng: 21h00 ngày 9/2
 
Sau một vụ cướp chóng vánh tại sòng bạc, AddisonLiza phải chạy trốn sang biên giới với mong muốn tìm một nơi sóng yên bể lặng sống qua ngày. Tuy nhiên, mọi việc không hề đơn giản như thế. Trên đường đi, họ đã gặp phải không ít khó khăn và những tình uống éo le sống dở chết dở. Thậm chí, họ còn bị lạc mất nhau trong một trận bão tuyết khủng khiếp. Với quyết tâm phi thường, bỏ mặc những nghịch cảnh trước mắt, AddisonLiza vẫn hướng về nhau để tìm ra một lối thoát cho sai lầm mình đã gây ra.
 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm