Cựu Hoa hậu Hồng Kông vào vai đồng tính trong phim TVB

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 02:10 25/08/2013

Hoa hậu Hồng Kông 2004 - Từ Tử San - sẽ tham gia phim mới "Những người thành đạt", thể hiện vai diễn một phụ nữ trẻ có một mối quan hệ đồng tính bí mật.

Tuy TVB đang rơi vào cơn khủng hoảng nhân lực trầm trọng, song nhà đài vẫn không thiếu những tài năng luôn tận tụy và hết lòng cống hiến như Từ Tử San. Cựu hoa hậu Hồng Kông mới đây đã nhận lời tham gia phim mới Những người thành đạt, thể hiện vai diễn một phụ nữ trẻ có mối quan hệ đồng tính bí mật.
 
Cựu Hoa hậu Hồng Kông vào vai đồng tính trong phim TVB 1
 
Cựu Hoa hậu Hồng Kông vào vai đồng tính trong phim TVB 2
 
Đóng cặp với Từ Tử SanHồ Định Hân. Trong Những người thành đạt, giữa Từ Tử San Hồ Định Hân sẽ có kha khá cảnh quay thân mật và nhạy cảm. Ngoài 2 kiều nữ, dàn diễn viên của phim còn có sự góp mặt của tài tử Huỳnh Tông Trạch.

Cựu Hoa hậu Hồng Kông vào vai đồng tính trong phim TVB 3

Cựu Hoa hậu Hồng Kông vào vai đồng tính trong phim TVB 4
 
Hồ Định Hân tỏ ra khá vui vẻ trước việc đóng cảnh tình cảm với bạn diễn nữ: “Tôi không nghĩ mình sẽ cảm thấy ngượng. Ngược lại, tôi còn thấy vui. Từ Tử San nổi tiếng là người đẹp với đôi môi quyến rũ. Tôi thực sự muốn thử xem sao”.

Cựu Hoa hậu Hồng Kông vào vai đồng tính trong phim TVB 5

Cựu Hoa hậu Hồng Kông vào vai đồng tính trong phim TVB 6
 
Cô cũng bày tỏ sự lo ngại trước định kiến và chê trách của khán giả: “Nhà sản xuất đã thông báo trước rằng bộ phim này có nội dung nhạy cảm. Có lẽ, khán giả sẽ phải thay đổi một chút nhận thức của mình để hiểu được chúng tôi thực sự muốn truyền tải điều gì”.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm