Cười nghiêng ngả với Đại anh hùng... mũm mĩm của Disney

Trang Thùy - sub: Duy Anh, Theo Trí Thức Trẻ 16:06 23/05/2014

"Big Hero 6" (Đại Anh Hùng 6) của Disney/Marvel vừa tung trailer siêu hài.

Trailer mới của bộ phim hoạt hình Big Hero 6 (tạm dịch: Đại Anh Hùng 6) dựa trên nhân vật trong bộ truyện Marvel vừa được Disney tung ra. Khán giả có dịp tham quan phòng làm việc của anh chàng Hiro Hamada trong quá trình chế tạo ra bộ giáp đỏ rực. Khó ai có thể nhịn cười khi thấy Hiro Hamada cố hết sức ép chàng robot siêu mũm mĩm của mình vào trong bộ giáp. 
 

 
 
 
Hiro Hamada ra sức mặc áo giáp cho robot béo ú
 
Hiro Hamada chưa kịp mừng vui trước thành quả lao động khổ cực của mình thì đã phải ôm đầu buồn bã. Chàng robot của Hiro Hamada quá béo, thế nên chỉ cần vươn vai là bộ giáp oai hùng như siêu nhân mà Hiro vừa chế tạo đã tan thành mây khói, mỗi mảnh bắn đi một phương. Chẳng tỏ vẻ gì là hối lỗi, anh chàng robot ục ịch như sumo lại tiếp tục “sự nghiệp” đuổi theo quả bóng, mà chẳng biết bao giờ nhặt được.
 
 
 
Big Hero 6 dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của hãng Marvel. Phim kể về một cậu bé thần đồng trong lĩnh vực robot mang tên Hiro Hamada, thấy mình rơi vào một âm mưu tội ác đe dọa hủy diệt thành phố San Fransokyo tân tiến được trang bị công nghệ cao. Nhờ sự giúp đỡ của người bạn đồng hành thân thiết - một chàng robot có tên Baymax, Hiro tham gia vào một nhóm chống tội phạm bất đắc dĩ để giải cứu nơi họ đang sống.
 
 
Big Hero 6 còn có sự tham dự của dàn diễn viên lồng tiếng T.J. Miller, Jamie Chung và Maya Rudolph. Phim do Don Hall (Winnie the Pooh) và Chris Williams (Bolt) làm đạo diễn. Big Hero 6 sẽ ra rạp vào ngày 07/11/2014. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm