Couple nam được tung hô trên màn ảnh Hàn

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 11:34 22/12/2012

Không hẹn mà gặp, cả 3 đài truyền hình hàng đầu Hàn Quốc đều chọn con át chủ bài cho giải "Best Couple" 2012 là các cặp nam diễn viên.

Có thể nói, việc Song Joong Ki cùng Yoo Ah In trở thành Cặp đôi đẹp nhất trên màn ảnh trong lễ trao giải của đài KBS năm 2010 đã mở ra một chương mới cho lịch sử drama Hàn Quốc: thời đại của các couple nam. Không hẹn mà gặp, mới đây, cả 3 đài truyền hình hàng đầu xứ kim chi (KBS, SBS và MBC) đều nhất loạt tung ra bản danh sách đề cử toàn cặp... trai đẹp cho giải Best Coulpe 2012. 

Couple nam được tung hô trên màn ảnh Hàn 1

Hoành tráng nhất phải kể đến đài MBC khi đại gia này mạnh dạn chọn ra tận 4 ứng viên sáng giá. Ngoài cặp Lee Sun Gyun - Lee Sung Min (Golden Time) có phần hơi mờ nhạt thì 3 đôi còn lại đều nhận được sự ủng hộ hết sức mãnh liệt của giới fan girl. Nhưng khả năng cặp đôi Thái giám - Hoàng thượng của bom tấn The Moon Embracing the Sun giành phần thắng là cao hơn cả bởi sự ăn ý của 2 người từ trong phim tới ngoài đời.

Couple nam được tung hô trên màn ảnh Hàn 2

Tuy không "đông vui" như MBC song KBS vẫn duy trì được phương châm "ít mà chất lượng" khi nhét cặp Joo Won - Park Ki Woong vào chính giữa danh sách đề cử. Đây là điều khá dễ hiểu bởi cả hai anh chàng này vốn nức tiếng thân thiết phía sau cánh gà khi tham gia Bridal Mask. Còn lúc lên phim, dù vào vai kẻ thù không đội trời chung song những khoảnh khắc vui vẻ khi còn là bạn thân của họ cũng đủ khiến các cô gái nảy sinh không ít liên tưởng táo bạo...

Couple nam được tung hô trên màn ảnh Hàn 3

Một cặp đôi đáng chú ý khác phải kể đến chính là cặp So Ji Sub - Kwak Do Won của Ghost. Trái với Bridal Mask, trường hợp của 2 nhân vật này lại là từ hằn học, nghi ngờ chuyển sang hợp tác, đôi bên cùng có lợi. Chính nhờ hiệu ứng tốt đẹp từ Bóng Ma mà dự án A Company Man mà họ hợp tác sau đó cũng thu hút sự quan tâm đáng kể của khán giả.

Couple nam được tung hô trên màn ảnh Hàn 4

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm