bên nhau trọn đời (phim truyền hình)

Chung Hán Lương – Đường Yên đốn tim fan khi lần nữa “Bên Nhau Trọn Đời”

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 10:58 27/03/2015

Khoảnh khắc ngọt ngào của Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) và Triệu Mặc Sênh (Đường Yên) trong loạt poster mới của “Bên Nhau Trọn Đời” khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Có thể nói rằng, bộ phim truyền hình Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) là một trong những tác phẩm thành công nhất trên màn ảnh Hoa ngữ đầu năm nay. Cho đến tận bây giờ, khán giả vẫn dành tình cảm đặc biệt cho cặp đôi Chung Hán LươngĐường Yên. Mặc cho việc ngay sau khi Bên Nhau Trọn Đời kết thúc, Đường “tổng” còn sánh đôi bên hai nam thần khác là Lưu Khải UyLý Dịch Phong. Mới đây nhất, nhà sản xuất bỗng bất ngờ tung ra 3 poster mới toanh của Bên Nhau Trọn Đời khiến các fan “ruột” một lần nữa đứng ngồi không yên.
 
 
Loạt poster “Trùng phùng hạnh phúc” của "Bên Nhau Trọn Đời"

Chủ đề của loạt áp-phích “đẹp như mơ” này là “Trùng phùng hạnh phúc”. Chúng ghi lại khoảnh khắc viên mãn của đôi vợ chồng Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) và Triệu Mặc Sênh (Đường Yên) sau hai năm kết hôn. Ngoài ra, Bên Nhau Trọn Đời cũng sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với phiên bản đầy đủ. Phim được phát sóng trên đài Thâm Quyến vào giờ vàng, bắt đầu từ ngày 27/3/2015.
 
 

Với lần phát sóng thứ hai này, phản ứng của khán giả cùng cộng đồng mạng dành cho Bên Nhau Trọn Đời khá tích cực. Đặc biệt, người xem rất mong đợi nhà sản xuất sẽ giúp Hà đại luật sư thoát khỏi biệt danh “bắn bluetooth 2 giây” trong lần chiếu bản đầy đủ này của phim. Nhiều khán giả đã để lại bình luận để ủng hộ tác phẩm: “Cặp đôi Thâm – Sênh trở lại rồi. Lần này poster tình cảm vượt mức cho phép”, “Chung Hán Lương và Đường Yên vẫn đẹp đôi nhất”, “Poster ấm áp quá. Chỉ nhìn mà tôi cũng thấy hạnh phúc lây”, “Hy vọng cảnh giường chiếu của phim không bị cắt gọt lần này. Có phải chỉ mình tôi suy nghĩ không trong sáng không nhỉ?”…
 
 
 

Những tấm hình mới trên tài khoản weibo của “Bên Nhau Trọn Đời”

Ngoài áp-phích, nhà sản xuất còn cập nhật một vài hình ảnh chưa từng được "nhá hàng" trước đó của dàn ngôi sao Bên Nhau Trọn Đời. Đáng chú ý nhất là bộ ba luật sư Viên – Hướng – Hà, khoảnh khắc riêng của Tiêu Tiêu (Mễ Lộ) và Cố Hàng Hồng (Tàng Hồng Na).
 

“Cô Gái Trên Cây Sa-kê”
 

“Người Tình Kim Cương”

Sau Bên Nhau Trọn Đời, khán giả sẽ còn lần nữa tái ngộ với Đường Yên qua tác phẩm Cô Gái Trên Cây Sa Kê. Với bộ phim này, cô đóng cặp với nam diễn viên Huỳnh Tông Trạch. Ngoài ra, Đường Yên cũng vừa hoàn thành xong những cảnh quay cuối cùng cho dự án truyền hình Người Tình Kim Cương. Cả hai đều dự kiến ra mắt trong mùa hè năm nay.
 

Chung Hán Lương vào vai phản diện trong “Tam Nhân Hành”
 

Tạo hình của Chung ca trong “Tróc Yêu Ký”

Về phía Chung Hán Lương, hiện nay anh đang bận rộn với dự án Tam Nhân Hành hợp tác cùng Triệu Vy, Cổ Thiên Lạc. Ngoài ra, Chung Hán Lương còn góp mặt trong tác phẩm điện ảnh Tróc Yêu Ký (Monster Hunt). Như vậy, “vợ chồng Hà luật sư” sẽ cùng nhau chiếm lĩnh màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng.

(Nguồn: Weibo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm