Châu Tấn kiếm được gần 300 tỷ nhờ “Hậu Cung Như Ý truyện” dù phim chưa khai máy

Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 28/01/2016

Nữ diễn viên Châu Tấn đã xác nhận sẽ đảm nhận vai chính trong phần tiếp theo của “Hậu Cung Chân Hoàn Truyện” là “Hậu Cung Như Ý Truyện” với mức cát-xê của Châu Tấn lên tới gần 3,2 tỷ đồng/tập phim.

Tên tuổi của Châu Tấn cùng với thành công của phần 1 đã khiến dự án Hậu Cung Như Ý Truyện thu hút được sự chú ý. Mới đây, thông tin về khoản cát-xê mà Châu Tấn sẽ nhận được cho một tập phim đã khiến những ai yêu thích điện ảnh Hoa Ngữ phải "há hốc mồm". Việc mua bản quyền phát sóng độc quyền của một trang web chiếu phim online có tiếng đã đẩy mức cát-xê của Châu Tấn lên tới gần 3,2 tỷ đồng/tập. Phim dự kiến có khoảng 90 tập, như vậy Châu Tấn sẽ kiếm được một khoản kếch xù tương đương 288 tỉ đồng nhờ Hậu Cung Như Ý Truyện.

Châu Tấn kiếm được gần 300 tỷ nhờ “Hậu Cung Như Ý truyện” dù phim chưa khai máy - Ảnh 1.

Poster của "Hậu Cung Như Ý Truyện"

Hậu Cung Như Ý Truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Lưu Liễm Tử, lấy bối cảnh triều đại nhà Thanh trong lịch sử Trung Hoa. Phim chính là phần nối tiếp của bom tấn truyền hình từng gây sốt tại Trung Quốc và Việt Nam vào năm 2011, 2012 - Hậu Cung Chân Hoàn Truyện.

Trong phim, nhân vật Như Ý (Châu Tấn) là con dâu của Chân Hoàn, cũng đồng thời là Kế hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp Thị (Hoàng hậu thứ hai của Thanh Cao Tông Càn Long hoàng đế) sau này. Cuộc đời của Kế Hoàng Hiệu luôn khiến người đời sau tò mò bởi không ai có thể lý giải nguyên do vì sao bà không được đặt huy hiệu và bất ngờ bị nhà vua thất sủng. Chính uẩn khúc lớn này đã truyền cảm hứng cho nhà văn Lưu Liễm Tử chắp bút viếp tiếp phần hai của Hậu Cung Chân Hoàn Truyện.

Được biết, để hoàn thành "Hậu Cung Như Ý Truyện", nhà văn họ Lưu đã phải kiên trì làm việc suốt 5 năm. Sau biết bao nỗ lực bền bỉ cùng sự cổ vũ của người hâm mộ, mẹ đẻ của "Hậu Cung Chân Hoàn Truyện" cũng đã cho ra đời đứa con tinh thần tiếp theo của mình. Phim dự kiến sẽ khởi quay vào tháng 8/2016, được phát sóng trong năm 2017.

Châu Tấn kiếm được gần 300 tỷ nhờ “Hậu Cung Như Ý truyện” dù phim chưa khai máy - Ảnh 2.

Tác phẩm "Hậu Cung Như Ý Truyện"

Châu Tấn kiếm được gần 300 tỷ nhờ “Hậu Cung Như Ý truyện” dù phim chưa khai máy - Ảnh 3.

Trước Hậu Cung Như Ý Truyện, Châu Tấn cũng đã tham gia rất nhiều bộ phim cổ trang. Điển hình như vai diễn trong Thái Bình Công Chúa hay Họa Bì. Tạo hình nhân vật của nàng hoa đán luôn cực kì xinh đẹp, toát ra thần thái riêng biệt. Chính vì thế, các fan hâm mộ rất tò mò trước tạo hình lần này của Như Ý (Châu Tấn).

Châu Tấn kiếm được gần 300 tỷ nhờ “Hậu Cung Như Ý truyện” dù phim chưa khai máy - Ảnh 4.

Nàng "Dung nhi" vạn người mê

Châu Tấn kiếm được gần 300 tỷ nhờ “Hậu Cung Như Ý truyện” dù phim chưa khai máy - Ảnh 5.

Châu Tấn kiếm được gần 300 tỷ nhờ “Hậu Cung Như Ý truyện” dù phim chưa khai máy - Ảnh 6.

Châu Tấn từng tham gia không ít phim cổ trang

Châu Tấn kiếm được gần 300 tỷ nhờ “Hậu Cung Như Ý truyện” dù phim chưa khai máy - Ảnh 7.

Khán giả Việt Nam vốn đã quá quen thuộc với Châu Tấn qua vai diễn Hoàng Dung trong Anh Hùng Xạ Điêu. Với vẻ đẹp mong manh cùng sự lanh lợi, thông minh, sắc sảo, nàng Hoàng Dung đã chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ Việt Nam. Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Châu Tấn đã "sưu tập" đủ bộ ba giải thưởng danh giá nhất của giới điện ảnh Hoa Ngữ, lần lượt là giải thưởng Kim Mã, Kim Tượng, Kim Kê. Không hổ danh là một trong tứ đại hoa đán (bên cạnh Triệu Vy, Chương Tử Di, Từ Tịnh Lôi), diễn xuất vô cùng có hồn của cô đã chinh phục cả những khán giả khó tính nhất. Cho nên, thông tin cô sẽ "nối gót" Tôn Lệ đảm nhận vai nữ chính của Hậu Cung Như Ý Truyện được mọi người ủng hộ nhiệt liệt.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm