"Cháo" Kim So Eun gia nhập binh đoàn ma cà rồng của Lee Jun Ki

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 11:00 09/04/2015

Kim So Eun đã nhận được lời mời góp mặt trong dự án truyền hình "The Scholar Who Walks the Night", hợp tác với Lee Jun Ki và Chang Min (DBSK).

Im hơi lặng tiếng sau tác phẩm Liar Game, vừa qua, nàng "Cháo" Kim So Eun đã chịu tái xuất với dự án truyền hình mới. Nguồn tin gần đây cho biết, cô đã nhận được lời mời góp mặt trong bộ phim đề tài ma cà rồng The Scholar Who Walks the Night, hợp tác với hai ngôi sao Lee Jun Ki và thành viên DBSK Chang Min. Mặc dù chưa chính thức gật đầu đồng ý nhưng thông tin này vẫn thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Đặc biệt, các fan ruột của Kim So Eun đã tỏ ra vô cùng thích thú trước cơ hội gặp lại thần tượng trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn. 
 
 
 
 
Được biết, Kim So Eun là ứng viên sáng giá cho một nhân vật quan trọng của The Scholar Who Walks the Night. Tuy mô tả chi tiết còn nằm trong vòng bí mật nhưng theo tin hành lang, đây sẽ là vai diễn rất thú vị mà nàng "Cháo" chưa từng thể hiện qua. Chia sẻ về khả năng tham gia dự án này, đại diện công ty quản lý của Kim So Eun cho biết: "Cô ấy đang tích cực nghiên cứu kịch bản phim. Quá trình thảo luận giữa chúng tôi và nhà sản xuất cũng diễn ra khá thuận lợi. Chúng tôi chỉ còn một vài điểm cần bàn bạc kỹ lưỡng là có thể ký hợp đồng". 
 
 
 
 
Trước Kim So Eun, đơn vị chế tác của The Scholar Who Walks the Night đã "tóm" thành công Lee Jun Ki và Chang Min. Trong khi mỹ nam họ Lee được giao trọng trách đảm nhận vai nam chính - một ma cà rồng đội lốt học giả đẹp trai thì thành viên DBSK sẽ trở thành Thái tử của triều đại Joseon. Cả hai sẽ cùng với những nhân vật khác viết nên một câu chuyện vô cùng kỳ bí và hấp dẫn. 
 
 
 
Dự kiến, The Scholar Who Walks the Night sẽ ra mắt khán giả vào tháng 7 năm nay.
 
(Nguồn: Soompi)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm