Britney Spears nổi bần bật trong clip "Ngày hội Xì Trum Việt"

Họa Điểu, Theo Trí Thức Trẻ 14:14 08/08/2013

Ngay trước thềm “The Smurfs 2” (Xì Trum 2) ra mắt tại Việt Nam, một đoạn clip quảng bá với hình ảnh Britney Spears diện đầm đỏ nổi bần bật giữa rừng Xì Trum xanh được tung ra.

Một ngày trước khi The Smurfs 2 (Xì Trum 2) chính thức công chiếu trên toàn quốc, một đoạn clip phỏng vấn đặc biệt về bộ phim được phát hành. Mặc dù nội dung chính tập trung vào các diễn viên lồng tiếng và những khách mời của Ngày hội Xì Trum tại Việt Nam song hình ảnh nổi bật nhất lại thuộc về Britney Spears.


Diện đầm đỏ rực rỡ, Britney Spears là tâm điểm của mọi sự chú ý khi đứng giữa rừng Xì Trum xanh. Cùng với ca khúc nhạc phim trong trẻo và hình ảnh nhún nhảy trẻ trung, Britney Spears dường như trở lại là cô công chúa nhạc Pop của ngày nào.

Phiên bản MV đầy đủ của Britney Spears với ca khúc chủ đề của Xì Trum 2: "Ooh la la"

Trở lại với nội dung phỏng vấn của đoạn clip. NSƯT Thành Lộc chia sẻ tình cảm của mình với loạt tác phẩm về các Smurf da xanh và đặt kỳ vọng rằng Xì Trum 2 tiếp tục chinh phục khán giả nhỏ tuổi như phần phim trước đó. Cùng xuất hiện với Thành Lộc còn có ca sĩ Miu Lê, Khánh Linh, MC Thanh Vân Hugo...

Britney Spears nổi bần bật trong clip "Ngày hội Xì Trum Việt" 1

Nếu so với phần 1 kể về Tí Vụng Về đi tìm sự tự tin vào bản thân thì câu chuyện trong Xì Trum 2 có phần sâu sắc và hấp dẫn hơn. Xì Trum 2 xoay quanh việc Tí Cô Nương bị lão Gà Mên bắt cóc, Tí Vua cùng các chàng lên đường giải cứu và họ được gia đình Winslow hỗ trợ hết mình. Bộ phim mang thông điệp về ý nghĩa của gia đình và tình thương vĩ đại của những ông bố, là một món ăn tinh thần vô cùng thích hợp cho các em nhỏ.

Britney Spears nổi bần bật trong clip "Ngày hội Xì Trum Việt" 2

The Smurfs 2 (Xì Trum 2) sẽ chính thức ra rạp tại Việt Nam từ ngày mai – 9/8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm