"Binh đoàn" 007 từ chối họp mặt tại Oscar

Trang Thùy - sub: Duy Anh, Theo Trí Thức Trẻ 11:17 22/02/2013

Các nhà sản xuất Giải thưởng Hàn lâm Điện ảnh Hoa Kỳ lần thứ 85 đã làm fan “tiếc hùi hụi” khi tuyên bố: các anh tài từng đóng vai James Bond sẽ không họp mặt tại Oscar.

Hồi tháng 1, Viện Hàn lâm Điện ảnh Hoa Kỳ đã thông báo: Giải thưởng Oscar năm nay sẽ là nơi để vinh danh điệp viên huyền thoại James Bond, nhân dịp kỷ niệm 50 năm 007 xuất hiện. Tuy nhà sản xuất không công bố chi tiết cụ thể, nhưng nhiều người đã tiên đoán, sẽ có màn tái hợp của tất cả các diễn viên từng đóng vai 007.
 
"Binh đoàn" 007 từ chối họp mặt tại Oscar 1

"Binh đoàn" 007 từ chối họp mặt tại Oscar 2

Mới đây, nhà tổ chức đã làm fan “tiếc hùi hụi” khi phủ nhận tin đồn này và chỉ buồn tiết lộ rằng, tiết mục vinh danh 007 tại Oscar lần thứ 85 sẽ rất độc đáo. Vị đại diện nói: "Đây là một tiết mục khác biệt, rất độc đáo và thú vị, nhưng chúng tôi sẽ không mang tất cả James Bond lên sân khấu".
 
"Binh đoàn" 007 từ chối họp mặt tại Oscar 3

Phần phim về 007 mới nhất, Skyfall, đã có 5 đề cử Oscar năm nay. Trong đó, Ca khúc nhạc phim xuất sắc nhất được đề cử sẽ do Adele biểu diễn.
 
"Binh đoàn" 007 từ chối họp mặt tại Oscar 4

Ngược lại, fan của The Avengers sẽ vô cùng phấn khích khi "bộ sậu" của phim sẽ tái hợp tại Lễ trao giải. Nhân dịp The Avengers được đề cử giải Hiệu ứng hình ảnh, nhà sản xuất đã phát hành một clip hậu trường, cung cấp cho “cử tri” của Oscar những hình ảnh độc đáo chưa từng công bố. 
 

Mặc dù bối cảnh The Avengers xảy ra ở New York nhưng rất ít cảnh phim được thực sự quay ở đó. Nhóm làm hiệu ứng hình ảnh đã chụp tổng cộng 250.000 hình ảnh của đường phố New York từ nhiều độ cao và thời gian khác nhau trong ngày. Sau đó, họ dùng kỹ thuật số “xây” 20 toà nhà giữa Mahattan. Còn các cảnh thực sự lại được quay ở New Mexico và Cleveland.
 
"Binh đoàn" 007 từ chối họp mặt tại Oscar 5
 
Lễ trao Giải thưởng Hàn lâm Điện ảnh Hoa Kỳ lần thứ 85 sẽ được tổ chức vào ngày 24/2 tới tại Nhà hát Dolby, Hollywood. Danh sách khách mời công bố giải thưởng ngày càng dài, gồm Halle BerrySandra BullockBen AffleckJessica ChastainJennifer LawrenceLiam NeesonJohn TravoltaMichael DouglasJennifer Aniston và nhiều người khác.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm