Bạn gái Taylor Lautner sẽ "đối đầu" cùng Kristen Stewart

TaurusW, Theo 00:00 04/04/2011

Cô nàng may mắn được vào vai Bạch Tuyết này chính là con gái của danh ca Phil Collins và đang là khuôn mặt rất được ưa chuộng qua nhiều phim truyền hình đó nha.

Báo chí Mỹ mới đây đưa tin, nữ diễn viên xinh đẹp Lily Collins - người đóng vai con gái của Sandra Bullock trong bộ phim The Blind Side năm 2008 - đã chính thức trở thành Nàng Bạch Tuyết trong bộ phim The Brothers Grimm: Snow White do Relativity Media sản xuất.


Lily Collins

Lily Collins là con gái của rocker nổi tiếng Phil Collins, đồng thời đang hẹn hò với “người sói” Taylor Lautner. Theo đó, Lily sẽ là đối thủ với “Nàng Bạch Tuyết” Kristen Stewart trong Snow White and the Huntsman do Universal Pictures sản xuất. Được biết trong buổi thử vai, diễn xuất của Lily đã thuyết phục được nhà sản xuất và “chấm” cô vào vai diễn này. Khi được hỏi về thông tin nóng hổi này, Lily cho biết: “Vâng, tôi vừa nhận vai diễn đó ngày hôm nay”. Trước đó, có tin đồn nữ diễn viên trẻ Saoirse Ronan đang thỏa thuận để đảm nhận vai Nàng Bạch Tuyết.


Lily đóng vai Nàng Bạch Tuyết


sẽ có 2 nàng Bạch Tuyết sắp ra mắt là Lily và Kristen

Lily Collins sở hữu gương mặt xinh đẹp, từng xuất hiện trong nhiều series truyền hình trước khi đến với điện ảnh. Trong 2 năm 2011 và 2012, Lily tham gia khá nhiều phim và The Brothers Grimm: Snow White sẽ là bộ phim mới nhất của cô. Trong The Brothers Grimm: Snow White, Lily đóng vai Nàng Bạch Tuyết cùng 7 chú lùn sẽ đứng lên đòi lại những gì đã mất khỏi tay mụ Hoàng hậu độc ác. 


"Hoàng tử" Armie Hammer


"Hoàng hậu độc ác"  Julia Roberts

Trước khi Lily nhận vai, nhà sản xuất công bố vai chàng Hoàng tử sẽ do nam diễn viên điển trai Armie Hammer và vai diễn Hoàng hậu độc ác thuộc về minh tinh Julia Roberts. Được biết, The Brothers Grimm: Snow White sẽ bấm máy trước khi Lily tham gia bộ phim Mortal Instruments. Bộ phim sẽ do Tarsem Singh chỉ đạo dưới định dạng 3-D. The Brothers Grimm: Snow White dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 29/6/2012 trước khi đối thủ Snow White and the Huntsman ra mắt. Ngoài vai diễn Nàng Bạch Tuyết, Lily Collins sẽ làm tiểu thư Juliet trong Romeo and Juliet. Cô nàng còn tham gia Odd Thomas. Trong năm nay, Lily có 2 bộ phim là Abduction Priest.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng sẽ sống sót đến tập mấy trong Penthouse?

    Denis Đặng dùng hết kiến thức để sinh tồn trong thế giới đầy thị phi của Penthouse. Cùng chờ đón xem nhân vật của Denis sẽ sống sót như thế nào nhé!
  • Đọc thêm