Movie Game

Bà xã “Batman mới” bị con trai yểm bùa

Trang Thùy, Theo Mask Online 00:01 04/12/2014

Vai diễn mới của Jennifer Garner, bà xã “Batman mới” Ben Affleck, trong “Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day” là một bà mẹ với 4 đứa con và đủ thứ rắc rối.

Khán giả từng quen thuộc với Jennifer Garner trong nhiều bộ phim tình cảm hài, nay sẽ tiếp tục được cười với cô qua vai một bà mẹ 4 con trong bộ phim mới của Walt Disney có tên gọi dài đến chóng mặt  Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day (Alexander và một ngày tồi tệ, kinh khủng, chán nản, bực bội). Muôn vàn tình huống dở khóc dở cười xảy ra với nhân vật Kelly Cooper của Jennifer Garner và gia đình màn ảnh của cô, đều do cậu con trai thứ ba Alexander (Ed Oxenbould) gây ra. Mà cụ thể là trong ngày sinh nhật của cậu, Alexander ước họ sẽ gặp những chuyện tồi tệ giống như mình.  

Trailer phim Alexander và Một Ngày Tồi Tệ, Kinh Khủng, Chán Nản, Bực Bội

Bà xã “Batman mới” bị con trai yểm bùa 1

Câu chuyện bắt đầu từ ngày sinh nhật của Alexander. Thay vì nhận được những niềm vui, Alexander rơi vào hết xui xẻo này đến rắc rối khác. Từ việc bị dính kẹo cao su vào tóc, đến chuyện ngã một cái như trời giáng trước mặt cô bạn gái mà mình “cảm nắng” hay làm cuốn sổ của bạn cùng lớp bị cháy. Tuy nhiên, khi Alexander chia sẻ nỗi buồn của mình, dường như cả nhà chẳng ai thèm quan tâm, cậu bèn tức giận ước cho tất cả mọi người trong nhà đều phải trải qua một ngày tồi tệ như mình.

Bà xã “Batman mới” bị con trai yểm bùa 2

Alexander cầu được ước thấy, cả nhà cậu từ bố, đến mẹ, đến anh trai, chị gái và cả em út đều gặp đủ mọi loại rắc rối. Từ chuyện nhỏ nhất là dậy muộn, không kịp đi làm, cho đến việc anh trai xôi hỏng bỏng không khi thi lái xe, mẹ thì lao xe đạp ra đường và ngã một cái như trời giáng… Lúc này, Alexander nhanh chóng nhận ra, không chỉ mình cậu là phải trải qua những điều tồi tệ, kinh khủng và không suôn sẻ.

Bà xã “Batman mới” bị con trai yểm bùa 3

Bà xã “Batman mới” bị con trai yểm bùa 4

Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day được chuyển thể dựa trên cuốn sách kinh điển dành cho thiếu nhi xuất bản năm 1972 của Judith Viorst. Đạo diễn Miguel Arteta (The Good Girl, Cedar Rapids, Youth in Revolt) chia sẻ về bộ phim: "Alexander và một ngày tồi tệ, kinh khủng, chán nản, bực bội là một trong những câu chuyện hay kinh điển".

Bà xã “Batman mới” bị con trai yểm bùa 5

Nữ diễn viên chính Jennifer Garner thích thú với vai diễn của mình: “Tôi chưa từng nhận vai diễn nào gần với mình ngoài đời đến thế. Bộ phim nói với bạn rằng, dù có một ngày tồi tệ, kinh khủng, chán nản, bực bội thì cũng không sao. Chúng ta sẽ không để cho ngày này thắng được mình”.

Bà xã “Batman mới” bị con trai yểm bùa 6

Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day (Alexander và một ngày tồi tệ, kinh khủng, chán nản, bực bội) có sự tham gia của Steve Carell, Jennifer Garner, Ed Oxenbould, Dylan Minnette, Kerris Dorsey, Elise Vargas, Zoey Vargas và nhiều người khác. Phim hiện đã ra rạp tại Mỹ.

Nhân dịp Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day được chiếu tại Việt Nam, hãng phát hành phim dành tặng khán giả 4 sổ tay và 4 áo thun của bộ phim. Để giành lấy cơ hội sở hữu chúng, bạn hãy gửi cảm nhận của mình về tác phẩm này vào hòm thư cinegame@kenh14.vn kèm thông tin cá nhân chi tiết. Chúc bạn may mắn!

Bà xã “Batman mới” bị con trai yểm bùa 7

Bà xã “Batman mới” bị con trai yểm bùa 8

(Nguồn: IMDb)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm