Angela Baby đẹp-không-cần-chỉnh!

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 28/10/2013

Vu Chính đã khoe một vài bức ảnh chụp trực tiếp từ trailer của "Vân trung ca", với lời khen ngợi dành cho nhan sắc không cần photoshop của Angela Baby.

Bên cạnh Thần điêu đại hiệp 2014 thì Vân trung ca cũng là tác phẩm chuyển thể rất đáng chú ý của Vu Chính trong thời gian tới. Mới đây, “biên kịch vàng” đã khoe một vài bức ảnh được chụp trực tiếp từ màn hình đang chiếu trailer Vân trung ca, với lời khen ngợi nhan sắc của Angela Baby“Ai dám bảo là chúng tôi dùng Photoshop?”.
 
Angela Baby đẹp-không-cần-chỉnh! 1

Angela Baby đẹp-không-cần-chỉnh! 2

Angela Baby đẹp-không-cần-chỉnh! 3

Lời nói này của Vu Chính như nhắm thẳng vào những chỉ trích trước đây dành cho vai Vân Ca của Angela Baby. Có một số ý kiến chê bai rằng Angela Baby tuy có đẹp nhưng đến mức nghiêng nước nghiêng thành như trên loạt ảnh tạo hình thì phải nhờ tới “phù thủy” photoshop.
 
Angela Baby đẹp-không-cần-chỉnh! 4
 
Angela Baby đẹp-không-cần-chỉnh! 5
 
Angela Baby đẹp-không-cần-chỉnh! 6
 
Quả thực, với nhan sắc rạng ngời, Angela Baby đã trở thành một trong những nhân vật nữ chính phim chuyển thể ngôn tình được lòng khán giả nhất. Thậm chí, cô còn là ứng cử viên sáng giá cho vai Tiểu Long Nữ cùng nhiều nữ chính chuyển thể khác.
 
Angela Baby đẹp-không-cần-chỉnh! 7
Dương Dung
 
Angela Baby đẹp-không-cần-chỉnh! 8
Mao Hiểu Đồng
 
Angela Baby đẹp-không-cần-chỉnh! 9
Triệu Lệ Dĩnh
 
Không chỉ có Angela Baby mà dàn diễn viên của Vân trung ca cũng được đánh giá là đẹp đồng đều, không có chuyện “dìm chính nâng phụ”. Dương Dung, Mao Hiểu Đồng hay Triệu Lệ Dĩnh đều là những gương mặt rất “sáng” của tác phẩm đáng mong đợi này.
 
Angela Baby đẹp-không-cần-chỉnh! 10

Angela Baby đẹp-không-cần-chỉnh! 11

Angela Baby đẹp-không-cần-chỉnh! 12

Angela Baby đẹp-không-cần-chỉnh! 13
Một số hình ảnh đẹp khác của Angela Baby trong phim

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm