SushiF

"6 chàng trai và 1 cô gái" nhá hàng vào phút chót!

Shin Hee, Theo Trí Thức Trẻ 12:03 17/03/2012

Đoạn trailer mới nhất của "Ouran High School Host Club" còn có sự xuất hiện của Nichkhun (2PM) nữa đấy!

Vừa qua, nhà sản xuất Sony Pictures đã cho "nhá hàng" một đoạn trailer Ouran High School Host Club cực long lanh trên trang chủ. Bên cạnh sự xuất hiện của "tập đoàn tiếp viên" quen mặt trong phiên bản truyền hình: Kawaguchi Haruna, Yamamoto Yusuke… clip ưu tiên "chào hàng" tới khán giả 2 gương mặt mới nhập hội: Shinoda Mariko (AKB48) và Nichkhun (2PM).


Với độ dài vỏn vẹn hơn 1 phút, đoạn trailer vẫn toát lên một không khí kỳ quái, biến thái cực đặc trưng, theo đúng tinh thần "khó đỡ kinh điển" của 6 chàng trai và 1 cô gái. Xem xong clip, khán giả ít nhiều cũng có thể tiên đoán được nội dung phim.

Cô nàng Haruhi (Kawaguchi Haruna)

"Hội trưởng" Tamaki (Yamamoto Yusuke)

Học sinh mới Michelle (Shinoda Mariko)

Có thể thấy, phiên bản màn ảnh rộng của Ouran High School Host Club tập trung khai thác một cốt truyện bên lề hoàn toàn mới và tất nhiên chẳng hề liên quan tới các tình tiết đã từng lên sóng trên TBS. Mối quan hệ tay ba giữa: Fujioka Haruhi (Kawaguchi Haruna) - Tamaki (Yamamoto Yusuke) - Michelle (Shinoda Mariko) sẽ được đẩy lên thành mâu thuẫn "đinh" toàn phim.
Tuy chỉ xoẹt qua màn hình trong khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng tạo hình "điển trai chết người" của mỹ nam Nichkhun (2PM) đã khiến không ít fan nữ ngây ngất, tim đập chân run. Trong 6 chàng trai và 1 cô gái, Nichkhun "xí vai" chàng doanh nhân bảnh bao Lawrence - anh trai của "kẻ thứ ba" Michelle (Shinoda Mariko).


Movie Ouran High School Host Club được lên kế hoạch sản xuất từ tháng 8/2011 sau thành công ngoài sức tưởng tượng của phiên bản live-action trên sóng TBS. Hôm nay, 17/3, bộ phim chính thức công chiếu rộng rãi tại hệ thống các rạp của Nhật Bản.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm