"50 Sắc Thái" bị hoãn công chiếu ở Việt Nam

AAmellus, Theo Trí Thức Trẻ 14:10 13/02/2015

Hẳn khán giả chờ đợi bộ phim "50 Sắc Thái" cũng đã lường trước sự cố này. Tuy nhiên, mọi người vẫn tiếp tục hi vọng sẽ được ra rạp Việt Nam xem phim.

Với đề tài khá nhạy cảm, 50 Sắc Thái (Fifty Shades of Grey) liên tục va phải những vấn đề kiểm duyệt. Mới đây, dù đã có tin vui khi các rạp tại Việt Nam công bố lịch chiếu phim vào ngày 13/02, nhưng đột ngột đồng loạt các suất chiếu đã bị hủy bỏ. 

Khán giả hầu hết tin rằng những lý do mà 50 Sắc Thái bị "sờ gáy" là do phim chứa quá nhiều cảnh "nóng". Vì trước đó, hết chuyện Malaysia ra lệnh cấm chiếu bộ phim, các cảnh nóng trong phim bị rút ngắn và giờ đây hội đồng kiểm duyệt phim tại Việt Nam đang cân nhắc lại việc cho phép công chiếu bộ phim đang được dư luận quan tâm.

Kể từ khi lên kế hoạch thực hiện cho đến nay, 50 Sắc Thái luôn nằm trong danh sách “đen” của các vị phụ huynh vì cảnh “nóng” cùng chủ đề bạo dâm xuyên suốt phim. Trong khi nhiều nước Châu Âu đang đặt ra những quy định nghiêm ngặt về độ tuổi của khán giả được phép ra rạp xem tác phẩm này thì tại Pháp, Ủy ban phim quốc gia lại cho rằng: Fifty Shades of Grey chỉ đáng “cấm trẻ em dưới 12 tuổi”.Hiện tại, hệ thống rạp phát hành phim 50 Sắc Thái vẫn chưa có thông báo chính thức về tình hình của bộ phim. Không chỉ lịch chiếu mà thông tin về bộ phim cũng đã được gỡ bỏ. Nhiều khả năng 50 Sắc Thái sẽ không thể đến với khán giả Việt Nam.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm