Chuyện vừa học Đại học vừa lấy được chồng hotboy, vừa sinh con vừa tốt nghiệp loại xuất sắc của hotgirl Thái Nguyên đình đám

Diệu Thu, Theo Helino 00:13 20/07/2019

Trần Tố Như – Người đẹp được biết đến với giải thưởng “Gương mặt khả ái” tại cuộc thi sắc đẹp danh giá Hoa hậu Việt Nam 2016 đã sớm về chung một nhà với chàng hotboy cảnh sát Trần Trung Hiếu nhưng vẫn hoàn thành xuất sắc mọi kế hoạch đặt ra. Không chỉ vậy, tháng 3/2019, Tố Như đã vinh dự nhận tấm bằng cử nhân Quản trị

Trần Tố Như - Người đẹp Thái Nguyên đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng công chúng khi lọt Top 10 Hoa hậu Việt Nam năm 2016. Bước ra từ cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng với danh hiệu "Gương mặt khả ái", Tố Như trở lại với guồng quay hối hả của cuộc sống thường nhật, xác định nhiệm vụ chính là học tập để tiếp tục làm rực rỡ thêm bảng thành tích "siêu khủng" của mình.

Trần Tố Như từng đăng quang Hoa khôi Thanh niên Thanh lịch và Thời trang thành phố Thái Nguyên. Người đẹp này là cựu học sinh chuyên Anh của trường THPT chuyên Thái Nguyên với các năm liên tiếp đạt danh hiệu HSG cũng như "chinh chiến" rất nhiều cuộc thi chọn HSG mang về giải Nhì cuộc thi HSG tiếng Anh cấp tỉnh, giải Khuyến khích HSG tiếng Anh cấp quốc gia,…

Vào cuối tháng 5/2016, Tố Như còn là một sinh viên tiêu biểu của chuyên ngành tiếng Anh khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội) vinh dự được diện kiến cựu Tổng thống Mỹ Obama khi ông sang thăm Việt Nam.

Tuy nhiên, đầu năm 2018, Tố Như khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi bất ngờ quyết định kết hôn với "hotboy đình đám" tại Học viện Cảnh sát Nhân dân – Trần Trung Hiếu. Những bức ảnh cưới được share rầm rộ minh chứng cho việc người đẹp khả ái đã sớm theo chống bỏ cuộc chơi.

Chuyện vừa học Đại học vừa lấy được chồng hotboy, vừa sinh con vừa tốt nghiệp loại xuất sắc của hotgirl Thái Nguyên đình đám - Ảnh 1.
Chuyện vừa học Đại học vừa lấy được chồng hotboy, vừa sinh con vừa tốt nghiệp loại xuất sắc của hotgirl Thái Nguyên đình đám - Ảnh 2.
Chuyện vừa học Đại học vừa lấy được chồng hotboy, vừa sinh con vừa tốt nghiệp loại xuất sắc của hotgirl Thái Nguyên đình đám - Ảnh 3.
Chuyện vừa học Đại học vừa lấy được chồng hotboy, vừa sinh con vừa tốt nghiệp loại xuất sắc của hotgirl Thái Nguyên đình đám - Ảnh 4.
Chuyện vừa học Đại học vừa lấy được chồng hotboy, vừa sinh con vừa tốt nghiệp loại xuất sắc của hotgirl Thái Nguyên đình đám - Ảnh 5.

Khoảnh khắc đôi trai tài gái sắc về chung một nhà...

Sau khi kết hôn, Tố Như vẫn tiếp tục phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ học tập ở trường đại học một cách hiệu quả nhất. Chia sẻ với chúng tôi, top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 tâm sự: "Năm thứ ba đại học thì mình kết hôn nhưng vợ chồng mình chưa muốn có em bé ngay để hoàn thành tốt việc học trước đã. Tuy nhiên, trong thời gian làm luận án thì cũng là lúc mình có bầu, mình hoàn thành luận án xong cũng có khoảng 1-2 tháng nghỉ ngơi trước khi sinh em bé. Tính ra mọi chuyện khá trớ trêu vì ngày 19/4 sỉnh em bé thì đến ngày 20/4 lễ trao bằng tốt nghiệp được tổ chức."

Tuy lập gia đình từ năm thứ ba đại học, đó là một thời điểm khá sớm so với bạn bè cùng trang lứa nhưng hầu như mọi việc đều được cô gái này sắp xếp, chuẩn bị kỹ càng sao cho hợp lý để đảm bảo hiệu quả cao trong công việc mà vẫn có thể dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc và vun vén cho gia đình nhỏ của mình.

Tố Như cho biết thêm: "Mình và chồng gặp gỡ, yêu nhau được hơn một năm rồi gia đình đi xem ngày thấy cuối năm đẹp tuổi thế là quyết định kết hôn. Thực ra việc lập gia đình khi còn đang đi học cũng gây ra khá nhiều rắc rối, bởi khi đó mình không còn tự do như trước mà còn phải gánh vác trách nhiệm với hai bên gia đình, đôi khi thời gian không thể tự chủ động được nữa. Nhưng may mắn mình có người thân thông cảm và thấy hiểu rằng mình còn công việc học tập vậy nên việc lập gia đình không ảnh hưởng nhiều đến việc học."

Chuyện vừa học Đại học vừa lấy được chồng hotboy, vừa sinh con vừa tốt nghiệp loại xuất sắc của hotgirl Thái Nguyên đình đám - Ảnh 6.
Chuyện vừa học Đại học vừa lấy được chồng hotboy, vừa sinh con vừa tốt nghiệp loại xuất sắc của hotgirl Thái Nguyên đình đám - Ảnh 7.
Chuyện vừa học Đại học vừa lấy được chồng hotboy, vừa sinh con vừa tốt nghiệp loại xuất sắc của hotgirl Thái Nguyên đình đám - Ảnh 8.

Giây phút hạnh phúc mong chờ thiên thần bé nhỏ chào đời

Trong khoảng thời gian học đại học, Tố Như không chỉ chú trọng vào việc học trên lớp mà còn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá. Những năm đầu đại học, Tố Như chủ yếu hoạt động ở CLB trường sau đó "bén duyên" với cuộc thi hoa hậu nên quyết định đăng ký dự thi. Đến năm ba, người đẹp lập gia đình và bắt đầu công việc kinh doanh riêng. Năm thứ 4, có một sự trùng hợp ngẫu nhiên bởi ngày "vượt cạn" lại chính là ngày diễn ra lễ trao bằng tổt nghiệp đại học của cô ấy.

"Mặc dù, việc học ở trường quan trọng nhưng bản thân mỗi người càng phải năng nổ, chủ động tham gia các hoạt động ngoại khoá thì sẽ thu được nhiều kiến thức hơn. Đương nhiên không vì thế mà lơ là việc học vì sau cùng đó mới là nhiệm vụ quan trọng nhất. Dành chút thời gian để đọc lại kiến thức trong sách vở là sẽ nhớ lại bài giảng của thầy cô. May mắn mình học tiếng anh từ sớm và may mắn học chuyên Anh nên có nền tảng ngoại ngữ khá ổn định để hoàn thành chương trình của khoa. Phương pháp cụ thể gói gọn trong hai từ chăm chỉ.", Tố Như chia sẻ.

Chuyện vừa học Đại học vừa lấy được chồng hotboy, vừa sinh con vừa tốt nghiệp loại xuất sắc của hotgirl Thái Nguyên đình đám - Ảnh 9.

Mặc dù kết hôn khá sớm nhưng "Người đẹp khả ái" vẫn xuất sắc “rinh về” tấm bằng tốt nghiệp đại học loại Giỏi hệ chính quy, học bằng tiếng Anh của Đại học Kinh tế Quốc dân

Xuất phát từ việc gia đình có truyền thống kinh doanh nên Tố Như cũng muốn tự lập từ sớm. Được biết cô ấy thích mỹ phẩm và kinh doanh mỹ phẩm cũng một phần vì đam mê. Khó khăn lớn nhất đối với Tố Như ở thời điểm hiện tại là việc thu xếp thời gian để chu toàn mọi thứ: "Mình nghĩ rằng mỗi người có một hoàn cảnh riêng, một câu chuyện không giống nhau. Tuy nhiên chuyện lập gia đình là một trong những chuyện lớn lao nhất của đời người. Bởi vậy trước khi lập gia đình, thì bản thân nên có nền tảng về kiến thức xã hội, hoặc chủ động về mặt tài chính thì hạnh phúc gia đình sẽ vững bền hơn. Như bản thân mình chưa bao giờ hối hận vì lập gia đình sớm."

Đôi khi lập gia đình sớm có thể khiến bản thân trưởng thành hơn rất nhiều vì lúc ấy chúng ta phải chịu trách nhiệm với rất nhiều người và việc trở thành bố thành mẹ cũng khiến chúng ta biết thông cảm với ba mẹ mình hơn. Ổn định sớm cũng có cái hay, tìm cho mình "một bến đỗ" để toàn tâm toàn ý gây dựng sự nghiệp về sau. Nhưng quyết định nào cũng cần có sự đánh đổi, điều quan trọng là đã quyết định thì phải sống hết mình và chịu trách nhiệm với những gì mình đã chọn.

Người đẹp cho biết thêm: "Chồng mình là cảnh sát, công việc rất đặc thù, có khi lễ tết còn bận trực cơ quan, nhiều khi mình cũng thấy tủi thân, tuy nhiên anh ấy là một chàng trai ấm áp, lúc nào cũng quan tâm và bù đắp cho hai mẹ con. Mình hạnh phúc vì điều đó! Còn việc chăm sóc con cũng không nhiều khó khăn vì được ông bà nội ngoại hỗ trợ hết mình.". Kết hôn sớm nhưng Tố Như vẫn có thể song song thực hiện nhiều kế hoạch bởi đã có sự chuẩn bị kỹ càng, điều ấy thật đáng ngưỡng mộ.

Cùng ngắm nhìn gia đình nhỏ hạnh phúc của Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 ngay nhé!

Chuyện vừa học Đại học vừa lấy được chồng hotboy, vừa sinh con vừa tốt nghiệp loại xuất sắc của hotgirl Thái Nguyên đình đám - Ảnh 10.
Chuyện vừa học Đại học vừa lấy được chồng hotboy, vừa sinh con vừa tốt nghiệp loại xuất sắc của hotgirl Thái Nguyên đình đám - Ảnh 11.
Chuyện vừa học Đại học vừa lấy được chồng hotboy, vừa sinh con vừa tốt nghiệp loại xuất sắc của hotgirl Thái Nguyên đình đám - Ảnh 12.
Chuyện vừa học Đại học vừa lấy được chồng hotboy, vừa sinh con vừa tốt nghiệp loại xuất sắc của hotgirl Thái Nguyên đình đám - Ảnh 13.
Chuyện vừa học Đại học vừa lấy được chồng hotboy, vừa sinh con vừa tốt nghiệp loại xuất sắc của hotgirl Thái Nguyên đình đám - Ảnh 14.
Chuyện vừa học Đại học vừa lấy được chồng hotboy, vừa sinh con vừa tốt nghiệp loại xuất sắc của hotgirl Thái Nguyên đình đám - Ảnh 15.

Mãi mãi chúng ta...một gia đình nhỏ, một hạnh phúc to!

"Người đẹp khả ái" khép lại cuộc trò chuyện bằng những dự định cũng như gửi gắm đôi điều tới gia đình của mình: "Trước mắt chủ yếu mình dành thời gian chăm sóc Teddy và tiếp tục công việc kinh doanh. Thời gian qua thực sự là những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời trong cuộc đời mình. Để làm được nhiều điều tốt đẹp như hôm nay, mình rất biết ơn ông bà, bố mẹ hai bên đã vun đắp cho gia đình nhỏ của mình cũng như thông cảm cho sự non trẻ của hai vợ chồng để chúng mình dần hoàn thiện hơn. Đồng thời, mình mong rằng, các bạn trẻ nếu đã có quyết định chín chắn hãy theo đuổi đến cùng con đường mình đã chọn, đừng vội lùi bước vì phía trước chúng ta là biết bao chân trời rộng mở."

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm