Chuyện tình trai xinh - gái đẹp Vũng Tàu: Chia tay 2 tập vẫn tái hợp ngoạn mục, xứng đôi quá được dân tình đẩy thuyền cưới lẹ đi

C., Theo Trí Thức Trẻ 06:00 21/05/2020

Câu chuyện cùng những khoảnh khắc dễ thương của Thanh Lê và Hoàng Hải đang khiến hội FA vừa ngưỡng mộ vừa ghen tị.

Yêu xa đích thị là nỗi ác mộng với bất cứ cặp đôi nào. Bởi có người yêu mà chẳng được ngày ngày đón đưa hay hẹn hò, tất cả mọi thứ của đối phương đều chỉ có thể được biết qua chiếc màn hình. Đó cũng chính là lý do khiến dân tình hay rỉ tai nhau: Yêu xa dễ toang lắm người ơi!

Nhưng dễ không đồng nghĩa với tất cả nhé! Nhiều đôi cách xa nhau cả dăm bảy nghìn cây số nhưng vẫn có chuyện yêu đương ngọt lịm, làm hội FA đứng ngồi không yên. Xôn xao dân mạng mới đây với mô tuýp chuyện tình tương tự là cặp đôi Thanh Lê (20 tuổi) và Hoàng Hải (23 tuổi). 

Chuyện tình trai xinh - gái đẹp Vũng Tàu: Chia tay 2 tập vẫn tái hợp ngoạn mục, xứng đôi quá được dân tình đẩy thuyền cưới lẹ đi - Ảnh 1.

Thanh Lê và Hoàng Hải.

Được biết cặp đôi đã yêu nhau được gần 2 năm và hiện đang yêu xa khi nàng ở Việt Nam còn chàng ở Úc. Tuy nhiên chuyện ly kì hơn ở chỗ, trước quãng thời gian 2 năm này, họ đã từng chia tay 2 lần rồi.

Thanh Lê cho biết lần đầu tiên gặp nhau của họ là năm 2015, khi đó cô bạn mới học lớp 9 còn anh người yêu đang ôn thi đại học. Họ nhanh chóng kết thân và nhận lời quen nhau. Nhưng không lâu sau, nàng sang nước ngoài còn chàng học trường nội trú, họ mất liên lạc và xem như là lần chia tay đầu tiên. "Tình cảm của tụi mình khi đó trẻ con lắm, không dạt dào gì nên ngưng quen cũng đúng thôi" - Thanh kể.

"Năm 2016, tụi mình gặp lại nhau và anh ấy mở lời tán tỉnh mình và mình đồng ý vì quá dễ thương. Lúc đó tụi mình cũng lại yêu xa vì anh ấy học đại học ở Tp.HCM còn mình lại ở Vũng Tàu. Dù lần này tình cảm có sâu sắc hơn một chút nhưng cả 2 đứa lại đều có niềm vui mới, mình lên cấp 3 còn anh ấy lên đại học nên tụi mình lại mất nhau lần nữa" - Đó là lần chia tay thứ 2 của Thanh Lê và Hoàng Hải.

Ngoài câu chuyện li kì như phim, cặp đôi còn đốn tim dân mạng vì quá đẹp đôi.

Đến năm 2018, Hải đã là du học sinh còn Thanh chuẩn bị vào đại học thì họ lại gặp nhau vì chơi cùng hội bạn. Dù đã 2 năm trôi qua, cả hai đều khác trước nhưng tình cảm dành cho nhau vẫn còn đó nên họ đã quyết định quay về bên nhau: "Tụi mình hiểu nhau hơn và anh ấy nghiêm túc ngỏ lời tỏ tình, muốn mình làm bạn gái anh ấy và mình đã đồng ý".

Từ đó đến nay, Thanh Lê và Hoàng Hải vẫn tiếp tục yêu xa. Đương nhiên không tránh khỏi những khó khăn như nhiều cặp đôi khác nhưng Thanh tâm sự: "Chính những khó khăn khi yêu xa mới giúp tụi mình nhận ra tình cảm 2 đứa dành cho nhau nhiều đến mức nào. Nó khiến tụi mình có trách nhiệm với nhau và với mối quan hệ này để trân trọng nhau hơn. 

Còn ghen tuông thì gần như không có. Tụi mình không có gì giấu giếm nhau cả, từ tài khoản MXH đến tất cả những thứ khác. Nhưng chỉ là biết thế thôi chứ tụi mình vẫn tôn trọng phần riêng tư của nhau, không chăm chăm xem đối phương làm gì, nói chuyện với ai. Tụi mình tôn trọng và tin tưởng nhau, bao gồm cả các mối quan hệ xung quanh".

Chuyện tình trai xinh - gái đẹp Vũng Tàu: Chia tay 2 tập vẫn tái hợp ngoạn mục, xứng đôi quá được dân tình đẩy thuyền cưới lẹ đi - Ảnh 3.

Đi trượt tuyết ở Úc, Hải không quên nhớ đến Thanh.

Hình couple Thanh Lê tự vẽ bằng tay trên giấy và vẽ bằng Pixel trên máy tính.

Với những bình luận cho rằng cặp đôi chính là điển hình của "Nếu là của nhau sẽ quay về bên nhau", Thanh chia sẻ: "Mình không dám chắc điều này mà chỉ là tụi mình biết còn yêu nhau và còn có cơ hội thì nắm bắt chứ không muốn lạc mất nhau. Bản thân mình cũng không xác định được ai thuộc về mình để mà đợi người ta quay về cả".

"Người yêu mình thật sự rất ngại chụp hình nên lúc nào kêu anh ấy chụp đều kiểu tạo dáng bựa bựa. Những bức hình mà mọi người thấy là do mình bắt hứa phải có bộ ảnh đẹp khi đi Đà Lạt còn không mình phải chụp lén với quay lén thôi. Nhưng nói chung mình thấy anh ấy dễ thương và hài hước lắm, kiểu như tố chất luôn, ba mẹ anh ấy cũng vậy" - Thanh nói về anh người yêu.

Hiện tại Thanh Lê và Hoàng Hải cũng đã đưa đối phương về giới thiệu với gia đình 2 bên và ủng hộ nhiệt tình. 

Những bức hình được mẹ Hoàng Hải chụp.

Chuyện tình trai xinh - gái đẹp Vũng Tàu: Chia tay 2 tập vẫn tái hợp ngoạn mục, xứng đôi quá được dân tình đẩy thuyền cưới lẹ đi - Ảnh 6.

Cặp đôi cũng mua nhẫn đôi để đeo nhưng ai ngờ lại mua nhầm nhẫn... cưới.

Chuyện tình trai xinh - gái đẹp Vũng Tàu: Chia tay 2 tập vẫn tái hợp ngoạn mục, xứng đôi quá được dân tình đẩy thuyền cưới lẹ đi - Ảnh 7.

Đáng yêu thế này, ai mà không ghen tị chứ!

Thanh cũng cho biết trong tương lai sắp tới, cô sẽ hoàn toàn ủng hộ quyết định của người yêu: "Anh ấy quyết định về Việt Nam để phát triển công việc chứ hoàn toàn không phải mình lôi kéo. Nếu anh ấy quyết định ở lại, mình sẽ sang cùng nhưng anh ấy muốn về thì càng tốt vì gia đình và bạn bè của cả 2 đứa đều đang ở Việt Nam. Nói chung tụi mình luôn cố gắng tìm cách tốt nhất cho cả 2 và luôn ủng hộ mọi quyết định của nhau".

Chuyện tình trai xinh - gái đẹp Vũng Tàu: Chia tay 2 tập vẫn tái hợp ngoạn mục, xứng đôi quá được dân tình đẩy thuyền cưới lẹ đi - Ảnh 8.

Dù xa xôi nhưng Hoàng Hải vẫn thường xuyên về nước, đem lại bất ngờ cho bạn gái.

Cặp đôi cùng nhau đón giao thừa 2019 và 2020.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cha mất được 49 ngày thì mẹ bỏ đi, 4 đứa trẻ mồ côi cha phải sống cùng bà nội già yếu

    Trong căn nhà xập xệ được dựng tạm bợ bằng tôn và lá dừa khô, những đứa trẻ ngồi sát lại bên nhau cho qua cơn đói bụng, chờ bà nội chuẩn bị bữa cơm chiều. Sau khi cha mất được 49 ngày, người mẹ cũng lặng lẽ bỏ đi khiến cuộc sống của 4 chị em My chưa một ngày bớt khổ.
  • Đọc thêm