Chuyện tình tay ba đầy ngang trái như phim: Mẹ nên duyên với con rể cũ, con gái tức tối tìm cách phá hoại cặp đôi

Nhật Thành, Theo Báo dân sinh 14:52 18/07/2020

Ngoài ghen tuông, cô con gái được cho là đang tìm cách giành quyền thừa kế tài sản của mẹ già - thứ nay đã được chuyển sang cho chồng cũ của cô.

Mạng xã hội nước Nga gần đây lan truyền một câu chuyện tình tay ba vô cùng ngang trái và đầy éo le. Theo tờ Mirror đưa tin, một bà mẹ năm nay đã ngoài thất thập lại vướng vào cảnh tranh giành chồng hiện tại với... con gái ruột.

Vào năm 2010, sau khi kết thúc tình bạn để chuyển sang một giai đoạn mới, bà Galina Zhukovskaya, 75 tuổi đã kết hôn với chồng cũ của cô con gái Elena Podgornaya. Được biết, cô con gái và chồng là Vyacheslav Zhukovsky đã chia tay vì cô này "cắm sừng" anh chồng đáng thương kia. Và điều đặc biệt hơn nữa là bây giờ cô Elena đang tìm cách để phá hoại tổ ấm của mẹ già với chồng cũ. Theo lời của bà Galina, cách đây 12 năm, Elena đã ly hôn với chồng cũ sau khi cô này ngoại tình với người khác. 

Chuyện tình tay ba đầy ngang trái như phim: Mẹ nên duyên với con rể cũ, con gái tức tối tìm cách phá hoại cặp đôi - Ảnh 1.

Bà Galina, 75 tuổi đang rất hạnh phúc bên chồng cũ của con gái là ông Vyacheslav, 52 tuổi.

Quay trở lại quá khứ, tại thời điểm mà Elena chia tay chồng cũ, cô đã đuổi Vyacheslav ra khỏi nhà. Không nơi nương tựa, anh Vyacheslav mới tìm đến mẹ vợ để cầu xin sự giúp đỡ và bà Galina đã đồng ý cho anh chồng được phép ở lại nhà của mình. Trong khoảng thời gian sống chung dưới một mái nhà, cả 2 tâm hồn đơn côi đã tìm thấy và ngã vào nhau. Họ sớm kết hôn, chính thức đến với nhau sau đó không lâu.

Được biết, Vyacheslav từng phải ngồi tù vì tội sát hại chủ cũ do không thanh toán tiền công đi biển cho mình. Trong quãng thời gian thụ án tội giết người, Vyacheslav đã viết thư gửi một tờ báo địa phương để đăng tìm người yêu. Elena là người chấp nhận mối quan hệ này, cô đã đợi 3 năm cho đến ngày Vyacheslav mãn hạn tù để cưới anh. Tuy nhiên, cũng trong năm đó, cả hai đã ly dị. Suốt từ thời gian đó đến nay, cô Elena vẫn còn độc thân.

Chuyện tình tay ba đầy ngang trái như phim: Mẹ nên duyên với con rể cũ, con gái tức tối tìm cách phá hoại cặp đôi - Ảnh 2.

Cô Elena vì ghen tị nên đã tìm cách chia rẽ tổ ấm của mẹ với chồng cũ.

Hiện tại, bà Galina nói rằng con gái mình đang ghen với hạnh phúc của mẹ với chồng cũ và cô này đang cố gắng tìm cách quyến rũ, giành lại người chồng năm xưa. Thậm chí, tờ báo Komsomolskaya Pravdasending cho biết Elena còn gửi cả con gái riêng của mình đến tán tỉnh Vyacheslav.

Bà Galina trả lời tờ báo: "Con bé muốn chia rẽ chúng tôi. Nó thường gửi đứa con gái 30 tuổi, là con riêng với người đàn ông khác đến để quyến rũ anh ấy." Ngoài ra, bà cụ cho biết rằng cô con gái thực chất đang thèm muốn tài sản thừa kế từ mẹ, thứ nay đã được bà Galina chọn để cho Vyacheslav thừa hưởng.

Chuyện tình tay ba đầy ngang trái như phim: Mẹ nên duyên với con rể cũ, con gái tức tối tìm cách phá hoại cặp đôi - Ảnh 3.

Tuy nhiên, mặc cho nỗ lực chia rẽ của vợ cũ, ông Vyacheslav vẫn một lòng chung thủy với người vợ hiện tại là bà Galina.

"Con gái tôi đang ghen tị vì mẹ nó có người để nói chuyện trong khi nó thì lẻ bóng một mình. Nhưng con bé sẽ không thể đạt được mục đích của mình đâu, bởi vì anh ấy đã bị nó phản bội quá nhiều lần rồi!" - bà cụ nói.

Bất chấp những nỗ lực níu kéo của vợ cũ, Vyacheslav vẫn một mực chung thủy với bà Galina - người vợ hiện tại của anh. "Tôi sẽ không chia tay với cô ấy (Galina) bởi tôi biết cô ấy sẽ không phản bội mình. Tôi yêu vợ rất nhiều!" - Vyacheslav nói.

(Nguồn: Mirror)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày