Chuyện tình "lâm ly bi đát" của 2 đứa trẻ thu hút sự chú ý của dư luận Trung Quốc

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 14:21 25/06/2016

Một đoạn video ghi lại chuyện tình "đầy cảm động" của 2 học sinh Tiểu học hiện đang thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận Trung Quốc.

Những ngày gần đây, một đoạn video ghi lại cảnh 2 học sinh Tiểu học ở Trung Quốc cãi nhau đòi chia tay giữa phố được chia sẻ chóng mặt trên các trang mạng xã hội ở nước này.

Đoạn video hiện đang thu hút sự chú ý cực lớn của dư luận Trung Quốc.

Sau khi xem xong đoạn video dài hơn 30 giây này, nhiều người không khỏi sửng sốt vì đoạn đối thoại của lũ trẻ.

Có lẽ cậu con trai là người chủ động nói lời chia tay trước, khiến cho cô bé "người yêu" vô cùng tức giận và không cam tâm. Bất chấp đang đứng giữa đường phố đông người qua lại, cô bé không ngừng đẩy vai "bạn trai" và lớn tiếng chất vấn: "Cậu có ý gì hả? Mình mua sữa chua cho cậu, nạp tiền chơi game cho cậu, cậu coi mình là cái gì hả?"

Cậu "bạn trai" rất bình tĩnh đáp trả: "Cậu đừng có mà như vậy, chúng mình chia tay đi!"

Nhưng cô bé vẫn không ngừng gào hét: "Mình mua sữa chua cho cậu, nạp tiền chơi game cho cậu, rốt cuộc thì cậu coi mình là cái gì hả?"

Cô bé tỏ ra bất bình khi "bạn trai" đòi chia tay.

Cặp "tình nhân" trẻ con và câu chuyện tình có phần động lòng người của mình đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều của dư luận.

Nhiều người cười ra nước mắt: "Ôi, chuyện tình này khiến tôi cảm động chết mất!", "2 đứa trẻ này dễ thương thật, làm tôi nhớ tới ngày xưa thơ bé quá!", "Ha ha, đúng là chuyện tình trẻ con!"...

Bên cạnh đó, một số người lại tỏ ra bất bình vì những lời thoại già trước tuổi của cặp đôi kể trên: "Tác hại của việc xem nhiều phim truyền hình quá đây mà!", "Bé tí vắt mũi chưa sạch mà đòi yêu mới chả đương, nhố nhăng!", "Thật không ngờ lũ trẻ bây giờ đã hư hỏng đến mức này rồi cơ à?"...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm