Chuyện tình đôi phi công và nữ tiếp viên hàng không, sống chung rồi "chốt đơn" bằng đám cưới trong mơ

VV, Theo Phụ nữ số 20:32 25/01/2024

Khi tình cảm đã chín, Nhi có quyết định sống chung với Rajitha.

Chuyện tình yêu của chàng phi công và nữ tiếp viên hàng không sẽ lãng mạn thế nào?

Ấn tượng về anh chàng phi công thông minh, tình cảm

Rajitha (người Srilanka) và Yến Nhi gặp nhau lần đầu vào cuối năm 2020. Cô kể: "Hôm ấy bạn mình có rủ mình đi lounge với hội bạn tiếp viên phi công, đến nơi thì mình gặp anh ấy. Anh ấy đi cùng với bạn, bạn anh ấy và bạn mình là 1 đôi.

Chuyện tình đôi phi công và nữ tiếp viên hàng không, sống chung rồi chốt đơn bằng đám cưới trong mơ - Ảnh 1.

Cô dâu Yến Nhi và chú rể Rajitha

Lần đầu gặp nhau mình đã có cảm giác anh là một người dễ mến, thân thiện và vui tính. Hôm đó tụi mình nói chuyện với nhau rất nhiều. Sau đó thì có vô tình gặp nhau ở nhiều nơi nhưng chỉ chào hỏi, anh có rủ hẹn hò vài lần nhưng mình từ chối. Mãi đến giữa 2021, tụi mình có dịp gặp lại nhau cùng với nhóm bạn, nói chuyện nhiều hơn và hiểu nhau hơn, tụi mình bắt đầu hẹn hò".

Khi tình cảm đã chín, Nhi và Rajitha quyết định dọn về sống chung. Khoảng thời gian ấy cô nhận ra tình cảm dành cho anh ngày càng lớn. Do 2 người cùng làm 1 ngành nên họ hiểu và thông cảm cho sự bận rộn của nhau. Khi sống chung, Nhi nhận ra được nhiều góc tinh tế của người đàn ông này, anh làm cho cô được nhiều điều hơn cả những gì anh nói.

Chuyện tình đôi phi công và nữ tiếp viên hàng không, sống chung rồi chốt đơn bằng đám cưới trong mơ - Ảnh 2.

Nếu nói là tình yêu êm đềm thì không hẳn đúng vì Nhi cũng đã nếm trải giận hờn cãi vã. Cô cho rằng, khi có vấn đề cần ngồi lại nói chuyện để thay đổi, cân bằng mối quan hệ vì bản chất họ đến từ 2 đất nước, khác nhau về ngôn ngữ và văn hóa. Nhưng điều cô trân trọng và tin tưởng ở chàng trai này là Rajitha chủ động đưa ra hướng giải quyết để tháo gỡ sau tranh cãi.

Nhi chia sẻ: "Trong mắt mình, anh ấy là người sống tích cực, thông minh và tình cảm. Mình cảm thấy quen anh ấy cho mình 1 cảm giác nể phục. Anh chia sẻ và dạy cho mình biết nhiều thứ mà trước giờ mình chưa từng biết.

Mỗi lần đến ngày lễ hay ngày gì đặc biệt thì anh đều chuẩn bị hoa và quà rất kỹ lưỡng để tạo bất ngờ cho mình.

Mỗi lần anh có chuyến bay đi nước ngoài thì anh đều hỏi mình có thích gì ở nước đó không hay muốn mua gì hay không. Cho dù mình nói không cần thì anh cũng mua rất nhiều thứ về cho mình.

Vào 1 hôm tụi mình đi ăn tối như bao ngày bình thường, đến nơi thì mình ngạc nhiên khi thấy ngập tràn hoa và trang trí rất đẹp. Sau đó anh quỳ xuống và cầu hôn mình. Lúc đó mình thật sự rất cảm động".

Chuyện tình đôi phi công và nữ tiếp viên hàng không, sống chung rồi chốt đơn bằng đám cưới trong mơ - Ảnh 3.

Đám cưới xinh xắn được tổ chức tại Việt Nam vào 3/1 vừa rồi

Đám cưới trong mơ và màn vượt qua thử thách ngoạn mục của chú rể

Cặp đôi lên kế hoạch cho đám cưới vào năm 2023. Đến đầu năm 2023, Rajitha đậu phi công hãng Qatar, họ quyết định làm lễ đính hôn và sau đó đi nước ngoài. Đầu năm nay cặp đôi về Việt nam tổ chức tại Việt Nam và làm đám cưới ở Srilanka.

Nhi cho biết: "Ở nước mình thì hầu như bên nhà trai sẽ sang nhà gái hỏi cưới và chuẩn bị đám cưới nhiều hơn là nhà gái. Ở nước anh ấy thì ngược lại, nhà gái sẽ chuẩn bị sính lễ và chuẩn bị đám cưới nhiều hơn". Cặp đôi chuẩn bị trong 8 tháng và tự lên ý tưởng cho đám cưới.

Chuyện tình đôi phi công và nữ tiếp viên hàng không, sống chung rồi chốt đơn bằng đám cưới trong mơ - Ảnh 4.

Cô dâu chú rể cùng bố mẹ 2 bên

Nhi thích 1 đám cưới ấm cúng, thân mật và trọn vẹn cảm xúc nên không có quá nhiều khách mời.

"Mình muốn đám cưới của mình dù bé bé xinh xinh nhưng thật lung linh và ấm cúng. Đó là lý do mình chọn sảnh Dome nhà hàng Chloe Gallery. Hơn 1 năm trước tụi mình có dịp đi đám cưới của 1 đôi bạn và tụi mình tự nhủ rằng 1 ngày nào đó sẽ đám cưới ở đây. Bên phía trần nhà của sảnh Dome có thể trình chiếu những thước phim, khoảnh khắc đẹp của vợ chồng mình.

Về phần decor cho tới MC, các tiết mục ca hát đều phối hợp ăn ý và tạo ra đám cưới trong mơ của mình".

Chuyện tình đôi phi công và nữ tiếp viên hàng không, sống chung rồi chốt đơn bằng đám cưới trong mơ - Ảnh 5.

Chú rể xuất sắc trong màn thử thách bịt mắt đoán cô dâu

Về phần đặt biệt của đám cưới, Nhi chia sẻ: "Đám cưới tụi mình có tổ chức 1 số game nho nhỏ để khách mời không thấy nhàm chán. Và mình rất bất ngờ khi khách mời lên chơi rất nhiệt tình. Nhìn khách mời chạy đi chạy lại khắp phòng, ai cũng thở hỗn hển, đổ mồ hôi mà miệng vẫn cười rất tươi.

Trong game chú rể bị bịt mắt và phải tìm ra cô dâu chỉ bằng 1 cái chạm tay thì mặc dù khách mời đã làm khó chú rể, chỉ cho chạm thoáng qua thôi nhưng cuối cùng vẫn đoán đâu là cô dâu của mình. Lúc đoán ra được cô dâu thì hầu như khách mời đều bất ngờ, thích thú và vỗ tay rất nhiều".

Chuyện tình đôi phi công và nữ tiếp viên hàng không, sống chung rồi chốt đơn bằng đám cưới trong mơ - Ảnh 6.

Nhan sắc xinh đẹp của cô dâu Yến Nhi

Để có 1 đám cưới hoàn hảo như ý, Yến Nhi đưa ra lời khuyên: "Đối với những cặp đôi sắp cưới thì cần note chi tiết và định hình trong đầu về concept đám cưới mà bạn muốn làm. Và bắt đầu tham khảo nhiều dịch vụ để chọn ra dịch vụ phù hợp nhất.

Trong đám cưới các bạn có thể thêm 1 số trò chơi vào cuối chương trình để có thể kết nối với khách mời và đám cưới của bạn sẽ để lại ấn tượng đẹp.

Tụi mình có tặng quà cho các khách mời đến dự đám cưới là những chiếc bánh Maccaron do mình và bạn mình tự làm. Hầu như ai cũng khen ngon và thích thú. Có bạn còn về nhắn tin hỏi mình công thức làm bánh Maccaron.

Còn lại thì mình nghĩ tinh thần là quan trọng nhất, hãy giữ cho mình lúc nào cũng tích cực, vui vẻ trước và trong đám cưới. Đám cưới là ngày vui mà, cô dâu đừng để bị stress trước đám cưới nhé".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày