Chuyện tình cảm động giữa mẫu nam chuyển giới và anh xe ôm nghèo đánh bật quan điểm "vật chất quyết định ý thức"

Cào Cào, Theo Helino 21:00 23/08/2018

Cho những ai đã, đang và sẽ mất niềm tin vào tình yêu trong sáng, không vụ lợi, hãy đọc ngay câu chuyện cảm động giữa mẫu nam chuyển giới và anh tài xế nghèo dưới đây để tiếp tục nhìn đời với một đôi mắt tràn đầy niềm hi vọng.

Chuyện tình cổ tích giữa người mẫu 22 tuổi Nutchanart Chaichan và anh xe ôm Wutthichai Saeng-ngern đã chiếm trọn cảm tình của cư dân mạng. Nutchanart là một người mẫu trong khi Wutthichai hành nghề xe ôm và chỉ kiếm được trên dưới 300 nghìn đồng tiền Việt mỗi ngày. Tuy nhiên, câu chuyện tình giữa hai người mà Nutchanart chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến khán giả tin vào một tình yêu trong sáng, thuần khiết, phi vật chất. 

Chuyện tình cảm động giữa mẫu nam chuyển giới và anh xe ôm nghèo đánh bật quan điểm vật chất quyết định ý thức - Ảnh 1.

"Vì sao tôi chọn người đàn ông này ư? Mặc dù chúng tôi khác nhau ở nhiều điểm nhưng vẫn có một nét chung quan trọng nhất: đó là yêu thương lẫn nhau", Nutchanart viết.

Chuyện tình cảm động giữa mẫu nam chuyển giới và anh xe ôm nghèo đánh bật quan điểm vật chất quyết định ý thức - Ảnh 2.

"Anh ăn gì, em ăn nấy, anh đi đâu, em theo đấy", cô chia sẻ sự gắn kết với bạn trai mình. "Vì tương lai của đôi ta, anh chấp nhận làm mọi công việc được giao, chưa một lần kêu ca mệt mỏi. Khi ở bên cạnh anh, em cảm thấy hạnh phúc vô cùng".

Đôi uyên ương đã ở bên nhau được 5 năm dù hứng chịu rất nhiều búa rìu dư luận. Nutchanart đặc biệt nhấn mạnh: "Cô không bao giờ phán xét một người đàn ông dựa trên số tiền mà anh ta kiếm được".

Chuyện tình cảm động giữa mẫu nam chuyển giới và anh xe ôm nghèo đánh bật quan điểm vật chất quyết định ý thức - Ảnh 3.

Tiền xe ôm trung bình ở Thái Lan chỉ khoảng 6 nghìn đồng (tiền Việt)/km. Số tiền mà Wutthichai kiếm được dao động khoảng 300 nghìn mỗi ngày nhưng điều đó không làm Nutchanart mất lòng tin ở tương lai của đôi trẻ. 

Nuchanart tiết lộ rằng cô gặp bạn trai của mình năm 2013 ở quê nhà Nakhon Si Thammarat. Cặp uyên ương sau đó đã chuyển đến Bangkok sống cùng nhau. 

Đương nhiên là đôi trẻ không thể hài lòng với thu nhập hiện tại, họ phải cùng nhau vun đắp cho tương lai. Wutthichai và Nutchanart từng vận hành một công việc kinh doanh nhỏ: bán quần áo và giày dép ở khu vực Ramkhamhaeng. Việc buôn bán không được suôn sẻ lắm nhưng cặp uyên ương không vì thế mà lục đục. Wutthichai quyết định hành nghề xe ôm còn Nutchanart thử sức trong lĩnh vực người mẫu. Nhờ chăm chỉ làm lụng, chàng xe ôm ngày nào đã kiếm được khoảng hơn 10 triệu đồng mỗi tháng. Cặp đôi cổ tích tiết lộ rằng họ đã có một khoản tích luỹ nhất định, sẽ sớm kết hôn và có con trong tương lai gần. 

Theo Next Shark

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm