Chuyện thật như đùa: Như Ý Truyện bất ngờ bị nhà đài "lật kèo", chuyển sang phát sóng Diên Hi Công Lược!

Giang Bùi, Theo Helino 15:56 13/11/2018

Thay vì phát sóng Như Ý Truyện như dự kiến thì đài Đông Phương Vệ thị của Trung Quốc lại chuyển sang chiếu... Diên Hi Công Lược

Cuối tháng 10 vừa qua, fan hâm mộ của Hậu Cung Như Ý Truyện đã rất vui mừng khi biết tin bộ phim đã được đài Đông Phương Vệ thị mua bản quyền phát sóng trên truyền hình vào tháng 11, mỗi ngày bốn tập từ khung giờ trưa đến chiều. Nhà đài cũng đã có những động thái tuyên truyền giờ phát sóng cho Như Ý Truyện, khiến niềm tin của khán giả càng được củng cố.

Chuyện thật như đùa: Như Ý Truyện bất ngờ bị nhà đài lật kèo, chuyển sang phát sóng Diên Hi Công Lược! - Ảnh 1.

Cuối cùng Hậu Cung Như Ý Truyện cũng được mua bản quyền phát sóng.

Chuyện thật như đùa: Như Ý Truyện bất ngờ bị nhà đài lật kèo, chuyển sang phát sóng Diên Hi Công Lược! - Ảnh 2.

Phim đã được Đông Phương Vệ thị mua bản quyền phát sóng vào khung giờ trưa và chiều.

Cứ tưởng rằng Hậu Cung Như Ý Truyện sẽ lên sóng truyền hình một cách suôn sẻ, nhưng hóa ra "30 vẫn chưa phải là Tết". Thay vì phát sóng Như Ý Truyện đúng như lịch chiếu đã tung ra, đài Đông Phương Vệ thị của Trung Quốc lại chuyển sang phát sóng... Diên Hi Công Lược, phim cung đấu được coi là đối thủ của Như Ý Truyện. Chính sự thay đổi bất ngờ này từ phía nhà đài đã khiến người hâm mộ Như Ý Truyện không chỉ ở Trung Quốc mà cả Việt Nam cũng cảm thấy vô cùng phẫn nộ. Cư dân mạng xứ Trung cho rằng, nhà đài đang đùa giỡn với Như Ý Truyện cùng người hâm mộ của bộ phim.

Chuyện thật như đùa: Như Ý Truyện bất ngờ bị nhà đài lật kèo, chuyển sang phát sóng Diên Hi Công Lược! - Ảnh 3.

Đài Đông Phương đã không phát sóng Như Ý Truyện đúng như lịch phát sóng đã tung ra mà thay vào đó lại là... Diên Hi Công Lược.

Sau khi thông tin này được tung ra, đài Đông Phương đã nhanh chóng đăng một dòng trạng thái lên Weibo, xác nhận phim lên sóng là Diên Hi Công Lược, không phải Như Ý Truyện. Hiện nhà đài vẫn chưa đưa ra lời giải thích chính thức cho sự thay đổi đột ngột này.

Chuyện thật như đùa: Như Ý Truyện bất ngờ bị nhà đài lật kèo, chuyển sang phát sóng Diên Hi Công Lược! - Ảnh 4.

Đài Đông Phương đã nhanh chóng đăng tải dòng trạng thái xác nhận phim lên sóng vào khung giờ 12:30 - 17:30 là Diên Hi Công Lược, không phải Như Ý Truyện.

Bên cạnh đài Đông Phương, Diên Hi Công Lược cũng đang được Sơn Đông Vệ thị và Triết Giang Vệ thị phát sóng, chứng tỏ Diên Hi Công Lược vẫn chưa hề giảm nhiệt. Tác phẩm mới nhất của biên kịch vàng Vu Chính - Hạo Lan Truyện cũng khiến fan hâm mộ tiếc nuối vì phải rời lịch chiếu do một số trục trặc về mặt hậu kì.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm