Chưa từng có tiền lệ: Nữ diễn viên bị chó cắn trước giờ G, mang cả mặt chằng chịt vết thương đáng sợ lên thảm đỏ

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 11:40 15/06/2021

Nữ diễn viên Clara McGregor gây chú ý khi xuất hiện ở thảm đỏ với gương mặt xây xát khiến nhiều người lo lắng.

Theo tờ The Sun, trong lễ công chiếu phim The Birthday Cake được tổ chức mới đây, nam diễn viên Ewan McGregor và con gái Clara McGregor đã xuất hiện với vai trò nhà sản xuất. Đáng chú ý, con gái của tài tử Star War lại khiến nhiều người tá hoả với sự việc hi hữu chưa từng có: xuất hiện với gương mặt chằng chịt vết thương trên thảm đỏ. Hóa ra trước đó không lâu, cô nàng đã gặp sự cố ngay trước giờ G, trên đường đến thảm đỏ công chiếu phim.

Nữ diễn viên cho hay chỉ 30 phút trước khi thảm đỏ bắt đầu, cô đã phải nhập viện cấp cứu vì bị 1 chú chó cắn trên đường. Dù trên mặt có vết thương khá đáng sợ nhưng Clara vẫn đến tham dự sự kiện với gương mặt tươi tỉnh và rạng rỡ. Khi tiết lộ những hình ảnh trong phòng cấp cứu, nụ cười của Clara khiến người hâm mộ không khỏi xót xa và lo lắng. Nhiều người còn tỏ ra vô cùng nể phục trước sự chuyên nghiệp của nhà sản xuất trẻ khi vẫn tham dự lễ công chiếu dù có vết thương xấu xí trên mặt.

Con gái tài tử Star War Ewan McGregor bị chó cắn trước giờ dự thảm đỏ nhưng lại khiến dân tình bật cười vì câu nói: Trang điểm với vết răng chó - Ảnh 2.

Clara xuất hiện với gương mặt xây xát khiến nhiều người lo lắng, tạo nên hình ảnh chưa từng có trong lịch sử Hollywood

Con gái tài tử Star War Ewan McGregor bị chó cắn trước giờ dự thảm đỏ nhưng lại khiến dân tình bật cười vì câu nói: Trang điểm với vết răng chó - Ảnh 3.

Cô nàng tiết lộ chỉ trước đó 30 phút, cô đã phải nhập viện vì bị 1 chú chó tấn công và cắn vào mặt

Con gái tài tử Star War Ewan McGregor bị chó cắn trước giờ dự thảm đỏ nhưng lại khiến dân tình bật cười vì câu nói: Trang điểm với vết răng chó - Ảnh 4.

Cô nàng còn vô tư chia sẻ với người hâm mộ hình ảnh cấp cứu trong bệnh viện ngay trước giờ bắt đầu thảm đỏ. Nói về những vết thương rỉ máu trên mặt, Clara còn gọi đó là kiểu trang điểm mới. Điều này khiến dân tình không khỏi bật cười

Con gái tài tử Star War Ewan McGregor bị chó cắn trước giờ dự thảm đỏ nhưng lại khiến dân tình bật cười vì câu nói: Trang điểm với vết răng chó - Ảnh 5.

Dù có vết thương trên mặt nhưng suốt buổi công chiếu, Clara luôn tươi cười và vui vẻ như không có chuyện gì xảy ra

Con gái tài tử Star War Ewan McGregor bị chó cắn trước giờ dự thảm đỏ nhưng lại khiến dân tình bật cười vì câu nói: Trang điểm với vết răng chó - Ảnh 6.

Cô không để sự cố bất ngờ ảnh hưởng đến không khí của sự kiện và được khán giả dành nhiều lời khen

Con gái tài tử Star War Ewan McGregor bị chó cắn trước giờ dự thảm đỏ nhưng lại khiến dân tình bật cười vì câu nói: Trang điểm với vết răng chó - Ảnh 7.

Tài tử Star War và con gái trong buổi công chiếu phim The Birthday Cake do 2 bố con hợp tác sản xuất

Nguồn: The Sun

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm