Brad Pitt dính tin đồn tái hợp Jennifer, Angelina Jolie có động thái đáng nghi ở nhà chồng cũ đầu tiên sau 20 năm?

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 13/06/2021

Trong chuyến du lịch đến New York cùng các con, Angelina Jolie đã "đánh lẻ" để đến thăm nhà chồng cũ Jonny Lee Miller.

Angelina Jolie và 6 người con hiện đang du lịch ở New York nhân dịp sinh nhật lần thứ 46 của nữ diễn viên. Vào tối ngày 11/6, cô đã "đánh lẻ" và đi ra ngoài một mình mà không có vệ sĩ nào đi theo. Và khi biết được địa điểm mà Angelina đến, ai nấy đều hiểu lí do tại sao cô lại đi một mình.

Theo PageSix, nữ diễn viên Maleficent đã đến nhà chồng cũ Jonny Lee Miller ở Brooklyn vào tầm chiều tối. Cô ăn mặc đơn giản và chỉ đem theo túi xách cùng 1 chai rượu đắt tiền. Tầm 10 giờ 30 tối, Angelina rời nhà chồng cũ và đi về khách sạn mà cô đang ở. Chuyến thăm bất ngờ của Angelina khiến nhiều người nghi ngờ cô và chồng đầu Jonny đã tái hợp sau 20 năm xa nhau. Cặp đôi này kết hôn năm 1996 khi Angelina mới 20 tuổi nhưng đã ly hôn sau 3 năm chung sống.

Brad Pitt dính tin đồn tái hợp Jennifer, Angelina Jolie có động thái đáng nghi ở nhà chồng cũ đầu tiên sau 20 năm? - Ảnh 2.

Angelina Jolie cầm 1 chai rượu đắt tiền và đến căn hộ của chồng cũ

Brad Pitt dính tin đồn tái hợp Jennifer, Angelina Jolie có động thái đáng nghi ở nhà chồng cũ đầu tiên sau 20 năm? - Ảnh 3.

Vài giờ sau, Angelina từ trong tòa nhà bước ra và quay lại khách sạn

Nữ diễn viên người Mỹ gặp gỡ người chồng đầu tiên trên phim trường Hackers năm 1995. 2 người đồng nghiệp đã bén duyên từ đó và lên xe hoa chỉ sau 1 năm tìm hiểu. Giống như Brad PittJennifer Aniston, Angelina và Jonny cũng trở thành bạn bè sau khi ly hôn. Tuy nhiên việc bà mẹ 6 con công khai đến nhà riêng của chồng cũ vẫn khiến khán giả không khỏi nghi ngờ.

Brad Pitt dính tin đồn tái hợp Jennifer, Angelina Jolie có động thái đáng nghi ở nhà chồng cũ đầu tiên sau 20 năm? - Ảnh 4.

Angeline và Jonny được cho là đã nối lại tình xưa sau 20 năm xa cách

Brad Pitt dính tin đồn tái hợp Jennifer, Angelina Jolie có động thái đáng nghi ở nhà chồng cũ đầu tiên sau 20 năm? - Ảnh 5.

Năm 20 tuổi, cuộc hôn nhân của Angelina và người chồng đầu tiên đã không có kết thúc đẹp

Nguồn: PageSix

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm