Chưa rõ sinh viên thời nay như thế nào thì cứ đến VUG

Tâm Anh, Theo Trí Thức Trẻ 00:12 02/06/2019

Nếu giải vô địch Quidditch là hoạt động được mong chờ nhất năm tại trường phép thuật Hogwarts thì ở Việt Nam đó chính là VUG - Giải thể thao sinh viên.

Nếu giải vô địch Quidditch là hoạt động được mong chờ nhất năm tại trường phép thuật Hogwarts thì ở Việt Nam đó chính là VUG - Giải thể thao sinh viên

Sự khác biệt nhất giữa học sinh và sinh viên là gì? Đó chính là ngoài điểm số, thành tích học tập thì "đặc sản" của sinh viên khiến là nhiệt huyết, sức trẻ, đam mê của mình. Nếu kỳ thi học sinh giỏi là sự kiện được các bạn học sinh bàn tán nhiều nhất thì đến khi trở thành sinh viên sự tập trung đổ vào VUG. Đây là giải thể thao sinh viên Việt Nam được tổ chức hàng năm với mong muốn thúc đẩy phát triển phong trào thể dục thể thao của sinh viên trong cả nước. Góp phần đẩy mạnh phong trào "sinh viên 5 tốt", tạo ra lớp sinh viên hội đủ các tiêu chí "đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt, hội nhập tốt".

Chưa rõ sinh viên thời nay như thế nào thì cứ đến VUG - Ảnh 1.

2 tháng tổ chức Giải thể thao sinh viên Việt Nam mùa giải thứ 7 không quá dài hay quá ngắn nhưng đã thể hiện hết được nhiệt huyết của các bạn sinh viên

Chưa rõ sinh viên thời nay như thế nào thì cứ đến VUG - Ảnh 2.

Những trận bóng căng thẳng...

Chưa rõ sinh viên thời nay như thế nào thì cứ đến VUG - Ảnh 3.

… những cổ động viên "xin xò"

Chưa rõ sinh viên thời nay như thế nào thì cứ đến VUG - Ảnh 4.

Và không thể quên được phút giây chiến thắng sau sự nỗ lực hết mình của cả đội

Trải qua 6 mùa giải, công tác tổ chức VUG 7 ngày càng bài bản, chuyên nghiệp cùng với sự ủng hộ mạnh mẽ của các trường và sinh viên cả nước. Tạm gác lại những bài học trên giảng đường, các trường Đại học trên toàn quốc tụ hội tại VUG tham gia tranh tài ở 2 bộ môn bóng đá trong nhà (Futsal) và nhảy đối kháng (Dance Battle).

Thứ mà các bạn sinh viên mang tới là tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết và sự hết mình vì màu cờ sắc áo của trường trong các trận bóng. Còn đối với Dance Battle, chúng ta được chứng kiến những màn biểu diễn sáng tạo, độc đáo và đầy đam mê của các bạn sinh viên đến từ 85 trường đại học, cao đẳng, học viện trên cả nước.

Chưa rõ sinh viên thời nay như thế nào thì cứ đến VUG - Ảnh 5.

Nếu các trận đấu bóng đầy căng thẳng và nghẹt thở thì trên sàn đấu nhảy đối kháng (Dance Battle) lại mang tới những phút giây hào hứng với âm nhạc

Chưa rõ sinh viên thời nay như thế nào thì cứ đến VUG - Ảnh 6.

Phải công nhận, các tiết mục tham dự đều độc đáo, cá tính...

Chưa rõ sinh viên thời nay như thế nào thì cứ đến VUG - Ảnh 7.

… ai cũng có thể cảm nhận được sự đam mê nhiệt huyết của các bạn sinh viên

Chưa rõ sinh viên thời nay như thế nào thì cứ đến VUG - Ảnh 8.

Không xem VUG là một giải thi đấu, hầu hết các bạn sinh viên đều mang tới một tinh thần hết mình vì tuổi trẻ

Chưa rõ sinh viên thời nay như thế nào thì cứ đến VUG - Ảnh 9.

… điều này khiến giải đấu trở thành một kỷ niệm "thanh xuân" tuyệt đẹp cho các bạn sinh viên

VUG chứa đựng cả bầu trời nhiệt huyết, tinh thần sáng tạo của tuổi trẻ, bản lĩnh vững vàng và đó là một sân chơi lớn dành cho các bạn sinh viên thể hiện chính mình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm