Chưa ra Tết, "Thập tứ cô nương" Nam Thư tung trailer ngập cảnh nóng, nhập hội giang hồ xã tắc cùng Chị Mười Ba

Paul, Theo Helino 21:42 08/02/2019

Nam Thư vừa tung ra trailer cho web drama "Thập Tứ Cô Nương" tràn ngập cảnh bạo lực rợn người xen lẫn cảnh tình cảm sướt mướt giữa nhân vật Thập Tứ Cô Nương của cô với một dàn trai đẹp.

Tối ngày 08/02/2018 tức mùng 4 Tết, Nam Thư chiêu đãi khán giả với một đoạn trailer dài hẳn 6 phút với nội dung giới thiệu về nhân vật Thập Tứ Cô Nương mới của cô. Đoạn trailer chứa đầy những cảnh bạo lực đầy ấn tượng nhưng xen lẫn vào đó là những đoạn ân oán "sướt mướt" giữa Nam Thư với một dàn trai đẹp.

Chưa ra Tết, Thập tứ cô nương Nam Thư tung trailer ngập cảnh nóng, nhập hội giang hồ xã tắc cùng Chị Mười Ba - Ảnh 1.

Thập Tứ từng phải đi làm gái bán hoa.

Khác với Thập Tam Muội của Thu Trang, Thập Tứ Cô Nương là một người con gái có nhan sắc và một thân hình quyến rũ, nhưng cũng chính từ những thứ ấy đã lôi kéo tai họa đến với cô gái trẻ. Trong suốt đoạn trailer, Thập Tứ Cô Nương nhiều lần gặp nạn với... trai. Đây là một trong những sự khác biệt mà Nam Thư đã chọn để miêu tả nhân vật của mình khác đi so với Thập Tam Muội của Thu Trang. Thập Tam Muội thì quá nặng về giới xã hội đen và tình cảm giang hồ, thì Thập Tứ Cô Nương của Nam Thư sẽ đan xen với tình trường phức tạp cũng như đầy tai ương của cô gái Thập Tứ. Đủ mọi yếu tố drama tụ hội về trong cuộc đời của cô từ cưỡng hiếp, làm gái bán mình, bị phản bội, bị lợi dụng... khiến cho cả trailer chứa đầy những giọt nước mắt, tiếng gào thét đến xé lòng và những pha rượt đuổi căng thẳng của Nam Thư.

Thập Tứ bị gã bạn trai "hiến dâng" cho gã đàn ông khác.

Thập Tứ và đoạn tình cảm trái ngang với Thái Tử, con của ông trùm xã đoàn.

Thập Tứ và những nỗi khổ khi còn đi làm gái.

Cảnh nóng táo bạo giữa Thập Tứ và một người đàn ông giấu mặt.

Có thể chính những tai ương ấy đã biến Thập Tứ thành người phụ nữ lạnh lùng, bạo lực, nhưng đối với khán giả, những điều đó lại là những thước phim rất chân thật về một người phụ nữ có nhan sắc, nhưng không có thân phận cao quý và bị những gã đàn ông đốn mạt vùi dập đến mức đường cùng, phải bước vào con đường xã hội đen để bảo vệ chính mình, bảo vệ lấy những thứ mình yêu thương.

Chưa ra Tết, Thập tứ cô nương Nam Thư tung trailer ngập cảnh nóng, nhập hội giang hồ xã tắc cùng Chị Mười Ba - Ảnh 6.

Từ những biến cố kinh hoàng, Thập Tứ đưa mình trở thành một cái tên sừng sỏ và được kính trọng trong xã đoàn.

Lấy đề tài giang hồ, xã hội đen, đoạn trailer giới thiệu nhân vật Thập Tứ Cô Nương là một tay "giang hồ trẻ" trong xã đoàn Chợ cũ. Trải qua nhiều thù hận, sự phản bội và cả những biến cố to lớn như phải chứng kiến những người yêu thương bị giết hại ngay trước mặt mình, Thập Tứ từ một cô gái ngây thơ, vui vẻ đã phải oằn mình và trở thành một "đàn chị" lạnh lùng, máu mặt với những pha xông vào nguy hiểm, bạo lực máu me giữa các băng đảng xã hội đen.

Trailer tập 1 phim "Thập Tứ Cô Nương"

Phim có sự góp mặt của các nhân vật thuộc "vũ trụ" chợ cũ như Hứa Minh Đạt trong vai Bảy Gà, Quách Ngọc Tuyên trong vai Vi Cá, POM trong vai Thái Tử, con của "trùm cuối" Bố Già và những gương mặt quen thuộc khác.

Chưa ra Tết, Thập tứ cô nương Nam Thư tung trailer ngập cảnh nóng, nhập hội giang hồ xã tắc cùng Chị Mười Ba - Ảnh 9.
Chưa ra Tết, Thập tứ cô nương Nam Thư tung trailer ngập cảnh nóng, nhập hội giang hồ xã tắc cùng Chị Mười Ba - Ảnh 10.
Chưa ra Tết, Thập tứ cô nương Nam Thư tung trailer ngập cảnh nóng, nhập hội giang hồ xã tắc cùng Chị Mười Ba - Ảnh 11.
Chưa ra Tết, Thập tứ cô nương Nam Thư tung trailer ngập cảnh nóng, nhập hội giang hồ xã tắc cùng Chị Mười Ba - Ảnh 12.

Những gương mặt quen thuộc trong "xã đoàn" như Hứa Minh Đạt, Quách Ngọc Tuyên cũng sẽ trở lại trong "Thập Tứ Cô Nương".

Thập Tứ Cô Nương sẽ là phần thứ ba sau Vi Cá Tiền Truyện, tiếp tục khai thác "vũ trụ web drama" ở khu chợ cũ do Thu Trang từng sáng tạo trong Thập Tam Muội. Với không gian bối cảnh phim cũng như mối quan hệ mâu thuẫn đã có sẵn từ Thập Tam Muội, Thập Tứ Cô Nương có lẽ sẽ dựa trên bối cảnh cũ và tiếp tục đào sâu vào mối quan hệ cạnh tranh giữa khu chợ cũ và chợ mới đồng thời khai thác về những biến cố trong cuộc đời của cô gái tên Thập Tứ.

Có một điều dễ gây quan ngại cho người xem, đó là vẫn đề về việc hạn chế sử dụng hình ảnh thuốc lá trong phim, đặc biệt là khi Thập Tứ Cô Nương là phim về đề tài giang hồ, thì Nam Thư chia sẻ: "Lâu nay khi nhắc về giới giang hồ, người ta nghĩ đến những hình ảnh những người xăm trổ và hút thuốc. Vì vậy, việc cấm thuốc lá cũng gây không ít khó khăn cho đoàn phim. Tuy nhiên, chúng tôi đã ngồi lại với nhau để tìm cách khắc phục và tìm ra hướng đi mới, truyền tải hình ảnh đúng chất giang hồ cũng như thông điệp mà phim mang đến”. Ngoài ra, người đẹp còn tiết lộ năm 2019 sẽ là năm cô tập trung nhiều vào sản xuất và làm phim, Thập Tứ Cô Nương chỉ là phát pháo mở đầu. Phim sẽ chính thức được giới thiệu vào lúc 20g00, ngày 14/2/2019

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm