Chưa đến 1/1, "Dispatch Việt Nam" Trường Giang công khai khui chuyện hẹn hò của 1 đôi khiến đàng trai đứng hình?

Hạ Anh, Theo Phụ nữ số 17:05 25/12/2023

Không hổ danh là “ông mai” xịn nhất Vbiz, Trường Giang khui đến cặp nào là cư dân mạng phải rần rần.

Chỉ còn ít ngày nữa, 1 đôi nghệ sĩ ở làng giải trí Hàn Quốc sẽ bị Dispatch khui chuyện hẹn hò năm 2024. Trong Vbiz, Trường Giang cũng được xem là "Dispatch Việt Nam" vì nhiều lần để lộ tình yêu kín tiếng của các nghệ sĩ. Danh hài "Mười Khó" là người úp mở loạt hint chất lượng về chuyện Puka - Gin Tuấn Kiệt hẹn hò và tổ chức đám cưới tháng 11. Cũng chính vì thế mà cặp đôi nào lọt vào tầm ngắm của Trường Giang đều khiến cư dân mạng "chấm hóng".

Trong tập mới nhất của 2 Ngày 1 Đêm, Trường Giang tiếp tục hé lộ danh tính "người ấy" của HIEUTHUHAI. Cụ thể, khi được yêu cầu đặt biệt danh mới thì dàn sao đưa ra loạt cái tên lầy lội như: Ngô Kiến Huy là Pe-riu, Kiều Minh Tuấn là Đu-ba, Cris Phan là Đe-mợt, Trường Giang được HIEUTHUHAI đặt tên là Jack Ba-zan.

Sau đó, chồng Nhã Phương cũng vội giới thiệu lại HIEUTHUHAI là "Bây-bi-bu" khiến Kiều Minh Tuấn thắc mắc: "Sao lại là Bây-bi-bu?". Dường như hiểu bản thân đang bị đàn anh trêu ghẹo, HIEUTHUHAI "xịt keo" vài giây sau đó "đánh trống lảng" đáp lại: "Em là hải tặc mà, cho em cái tên ngầu hơn đi, Alexander Hiếu đi".

Clip: Trường Giang bất ngờ nhắc đến tên “bạn gái tin đồn” của HIEUTHUHAI

Chưa đến 1/1, Dispatch Việt Nam Trường Giang công khai khui chuyện hẹn hò của 1 đôi khiến đàng trai đứng hình? - Ảnh 3.

Biểu cảm "10 phần bất lực" của HIEUTHUHAI khi Trường Giang bất ngờ nhắc đến cái tên giống biệt danh của "bạn gái tin đồn"

Chưa đến 1/1, Dispatch Việt Nam Trường Giang công khai khui chuyện hẹn hò của 1 đôi khiến đàng trai đứng hình? - Ảnh 4.

Nam rapper vội yêu cầu đổi tên khác cho "ngầu" hơn

Những người theo dõi HIEUTHUHAI đều biết chuyện nam rapper bị "thánh soi" phát hiện hint hẹn hò với người đẹp Mỹ Hàn. "Bạn gái tin đồn" của HIEUTHUHAI có tài khoản mạng xã hội là "Baby Boo", trùng với cái tên Trường Giang nhắc đến trong 2 Ngày 1 Đêm. Dù người trong cuộc chỉ mập mờ nhưng qua câu nói của Trường Giang, cư dân mạng càng có thêm cơ sở nghi vấn HIEUTHUHAI và Mỹ Hàn hẹn hò.

Chưa đến 1/1, Dispatch Việt Nam Trường Giang công khai khui chuyện hẹn hò của 1 đôi khiến đàng trai đứng hình? - Ảnh 5.

Trên trang cá nhân, Tăng Mỹ Hàn có 1 chuyên mục dành cho người yêu, nhiều chi tiết như quần áo, dáng người đều trùng khớp với HIEUTHUHAI

Chưa đến 1/1, Dispatch Việt Nam Trường Giang công khai khui chuyện hẹn hò của 1 đôi khiến đàng trai đứng hình? - Ảnh 6.

Mỹ Hàn có tài khoản mạng xã hội là "Baby Boo"

Nam rapper từng chia sẻ lý do không công khai bạn gái là để bảo vệ cô trước những điều tiêu cực: "Tôi thấy ngoài kia cuộc sống dữ dội quá, đôi khi người ta chẳng có ác ý gì đâu mà chỉ mệt mỏi vì cuộc sống của mình thôi. Nhưng mỗi khi đọc những bình luận, mình cũng tổn thương mà. Những quyết định của tôi thường không có sự tính toán nhiều. Chỉ là tôi sợ thế giới ngoài kia chứ không hề có một quân bài hay con cờ nào trong cách mình làm cả".

Khi nhận được câu hỏi: "Nếu có thể miêu tả tình yêu hiện tại trong 3 từ, đó sẽ là gì?", HIEUTHUHAI đưa ra đáp án: "Không-công-khai. Là 3 chữ, nhưng tôi lách luật đó". Nói về danh tính người yêu là "người-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy", HIEUTHUHAI không xác nhận, chỉ úp mở: "Tôi sẽ để âm nhạc nói giùm mình câu trả lời. Nhạc mình đã viết, lyric mình đã đưa, rồi chơi chữ và đủ thứ nữa. Người nghe chỉ cần chú ý là sẽ hiểu thôi à".

Chưa đến 1/1, Dispatch Việt Nam Trường Giang công khai khui chuyện hẹn hò của 1 đôi khiến đàng trai đứng hình? - Ảnh 7.

HIEUTHUHAI cho biết đã ngầm tiết lộ về bạn gái thông qua lời bài hát