Chưa đầy một tháng mà có 2 diễn viên châu Á rời bỏ cuộc đời: Từ sao Hàn đến Thái đều là nạn nhân của quái vật trầm cảm

Lệ, Theo Helino 15:26 15/10/2019

Trước sự ra đi bất ngờ của Sulli, cách đây chưa tới một tháng, màn ảnh châu Á còn bị chấn động bởi thông tin nam diễn viên đình đám Thái Lan tự tử tại nhà riêng và lý do cũng là bởi căn bệnh trầm cảm.

Chỉ trong vòng chưa đầy một tháng, từ 25/9 đến 14/10, màn ảnh châu Á liên tục phải nhận về hai tin buồn. Đó là sự ra đi vĩnh viên của hai diễn viên trẻ: Sulli đến từ Hàn Quốc và Hem Phoomphadit Nittayaros của Thái Lan. Và đau đớn thay khi cả hai người đều chọn kết thúc cuộc đời bằng cách tự tử vì chẳng thể vượt qua căn bệnh trầm cảm đáng sợ. Họ ra đi khi những dự án phim ảnh của mình còn dang dở. 

Sulli - Nàng công chúa khao khát được tự do

2 ngày gần đây, không khí u ám bao trùm cả mạng hội châu Á bởi thông tin bông hồng xinh đẹp Sulli đã tự tử tại nhà riêng dù trước đó cô vẫn đi làm, vẫn vui vẻ và rạng ngời. Đóng phim từ khi còn rất nhỏ, Sulli được ưu ái gọi với cái tên "công chúa nhà SM". Thế nhưng có lẽ Sulli chưa từng muốn mình là công chúa, cô chỉ muốn làm một người con gái bình thường, được yêu, được nổi loạn và được tự do.

Chưa đầy một tháng mà có 2 diễn viên châu Á rời bỏ cuộc đời: Từ sao Hàn đến Thái đều là nạn nhân của quái vật trầm cảm - Ảnh 1.

25 cuộc đời của Sulli trôi qua với đầy nước mắt và thứ cô để lại chính là sự day dứt, tiếc nuối cho những người từng yêu mến nhưng chẳng thể ở bên lúc cô đau đớn nhất. Nhìn lại những bộ phim mà Sulli từng góp mặt, nhìn cách cô cười trên màn ảnh, khán giả không khỏi xót xa, đóa hồng kia từng kiên cường là vậy cơ mà. 

Chưa đầy một tháng mà có 2 diễn viên châu Á rời bỏ cuộc đời: Từ sao Hàn đến Thái đều là nạn nhân của quái vật trầm cảm - Ảnh 2.
Chưa đầy một tháng mà có 2 diễn viên châu Á rời bỏ cuộc đời: Từ sao Hàn đến Thái đều là nạn nhân của quái vật trầm cảm - Ảnh 3.

Đau đớn hơn khi cách đây không lâu, Sulli từng được cân nhắc vào vai nữ chính trong series phim Persona mùa thứ 2. Được biết nhân vật trong bộ phim lần này lấy cảm hứng từ chính cuộc đời của công chúa SM. Giờ Sulli đã đi rất xa, thử hỏi dự án phim làm sao có thể tiếp tục?

Chưa đầy một tháng mà có 2 diễn viên châu Á rời bỏ cuộc đời: Từ sao Hàn đến Thái đều là nạn nhân của quái vật trầm cảm - Ảnh 4.
Chưa đầy một tháng mà có 2 diễn viên châu Á rời bỏ cuộc đời: Từ sao Hàn đến Thái đều là nạn nhân của quái vật trầm cảm - Ảnh 5.

Hem Phoomphadit Nittayaros - Cuộc sống túng quẫn quá rồi, thôi đành chọn nghỉ ngơi thôi

Với các mọt phim Thái, Hem Phoomphadit Nittayaros là cái tên đã quá quen thuộc. Anh từng xuất hiện trong không ít dự án phim đình đám như: Chuyện Tình Xà Nữ, Love For Demons, Angels And Mafia,... Ngày 25/9 vừa qua, thông tin Hem qua đời khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng. Nghiệt ngã thay khi nguyên nhân cái chết của Hem lại được xác nhận là do anh tự tử. 

Chưa đầy một tháng mà có 2 diễn viên châu Á rời bỏ cuộc đời: Từ sao Hàn đến Thái đều là nạn nhân của quái vật trầm cảm - Ảnh 6.

Theo thông tin từ Thái Lan, Hem vốn mắc bệnh trầm cảm. Thời gian gần đây, anh cho một người bạn mượn gần 500.000 USD nhưng khi anh túng thiếu nhất, người bạn đó nhất định không chịu hoàn trả. Chuyện tiền nong, cảm giác bị lừa gạt lại thêm việc bị trầm cảm đã khiến Hem chọn kết thúc cuộc đời ở tuổi 31.

Chưa đầy một tháng mà có 2 diễn viên châu Á rời bỏ cuộc đời: Từ sao Hàn đến Thái đều là nạn nhân của quái vật trầm cảm - Ảnh 7.
Chưa đầy một tháng mà có 2 diễn viên châu Á rời bỏ cuộc đời: Từ sao Hàn đến Thái đều là nạn nhân của quái vật trầm cảm - Ảnh 8.
Chưa đầy một tháng mà có 2 diễn viên châu Á rời bỏ cuộc đời: Từ sao Hàn đến Thái đều là nạn nhân của quái vật trầm cảm - Ảnh 9.

Giống như Sulli, Hem cũng ra đi khi bộ phim tiếp theo của anh vừa mới hoàn thành xong việc catting. Cách đó vài ngày, Hem còn cùng Yaya Urassaya, Nadech Kugimiya và cả ekip Laikinri (tạm dịch: Hoa Văn Kinri) chụp hình fitting cho dự án mới. Cuối cùng thì Hem đã ra đi, bỏ lại ekip Laikinri mất rồi. 

Chưa đầy một tháng mà có 2 diễn viên châu Á rời bỏ cuộc đời: Từ sao Hàn đến Thái đều là nạn nhân của quái vật trầm cảm - Ảnh 10.

Hem trong buổi chụp fitting phim Laikinri

Cuộc sống này nghiệt ngã với Hem và Sulli quá rồi. Thôi thì nếu họ đã lựa chọn ra đi thì người ở lại cũng nên mỉm cười và nói lời từ biệt hai thiên thần. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đẻ đúng mùa dịch, mẹ trẻ ngã ngửa khi chồng đi làm giấy khai sinh cho con với cái tên "độc nhất vô nhị": NGUYỄN CÔ VY

    Khi ông xã mang giấy khai sinh của con về, chị Thảo đã nghĩ là có sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, con gái chị thật sự được khai sinh là Nguyễn Cô Vy, không nhầm chút nào.
  • Đọc thêm