Chưa bao giờ thấy Yoona “men” thế: Bình thường chỉ "bánh bèo" mà nay lên đồ cool ngầu lại hợp quá là hợp

GG, Theo Trí Thức Trẻ 21:45 09/01/2020

Ai nghĩ rằng Yoona không bao giờ hợp mặc suit thùng thình, chất "đét" thì có lẽ nên xem lại ngay!

Suốt hơn chục năm nay, Yoona vẫn luôn gắn liền với hình ảnh bánh bèo điệu đà với 7749 loại váy vóc bồng xòe nơ bướm, thành thử, người ta luôn mặc định rằng: cô sẽ khó mà có thể cool ngầu, cá tính được. Nhưng không, có lẽ là cư dân mạng đã lầm rồi vì hôm nay, Yoona bất ngờ lên đồ theo kiểu tổng tài bá đạo mà vẫn hợp vô cùng đây này!!

Xuất hiện tại sự kiện của Jimmy Choo, Yoona gần như chiếm mọi spotlight bởi nhan sắc không tuổi. Đã bao năm rồi, cô vẫn đẹp như thế, dù chỉ makeup sương sương, phơn phớt vẫn khí chất ngút trời. Đẳng cấp visual nhà SM, quả thực là mãi chưa hề có dấu hiệu lụi tắt.

Nhưng bất ngờ hơn nữa là set suit có phom oversized cô diện hôm nay bởi nó khác hoàn toàn với style công chúa, bánh bèo mà thường ngày Yoona vẫn luôn theo đuổi. Thì ra lên đồ cool thế này, trông Yoona vẫn rất hay ho, hút mắt chứ chẳng hề "lệch sóng" tí nào. Và nếu để ý, bạn sẽ thấy đây không phải là lần đầu cô diện suit nhưng đây chắc chắn là lần cô diện suit thành công nhất!

Những kiểu suit trước đây Yoona diện không phải không đẹp mà chỉ là nó quá an toàn, không giúp cô tạo bước đột phá phong cách như lúc diện suit có phom rộng rãi như thế kia. Nói tóm lại, sau hôm nay, ai vẫn khăng khăng Yoona không hợp đồ cool ngầu thì nên xem lại ngay đi thôi!!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên - Công Vinh mang 18.000 trang sao kê ra trước công chúng, làm rõ 4 điều về vụ từ thiện 177 tỷ

    Như đúng lời hứa, từ 2h chiều ngày hôm nay, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để "chốt hạ" drama diễn ra suốt thời gian qua.
  • Đọc thêm